Sở hữu ngay căn hộ quận 11 nằm ở vị trí trung tâm, với 4 mặt tiền đắc địa, căn hộ thiết kế theo phong cách Paris cổ điển kết hợp hiện đại.

Tiện ích căn hộ đầy đủ

Giá bán căn hộ rẻ nhất khu vực

Diện tích căn hộ nhỏ và vừa

Dự án tân phước là một trong những dự án nằm ngay trung tâm quận 11, liền kề với quận 10, tọa lạc trên đường Lý Thường Kiệt quận 11 với 4 mặt tiền độc tôn.

Vị trí căn hộ tọa lạc tại khu dân cư vô cùng sầm uất, khu vực thương mại nhộn nhịp vào bậc nhất Sài Gòn, với nhiều chợ lớn như : Kim Biên, Nhật Tảo...

Khu vực xung quang với nhiều tiện ích, từ Hùng Vương Plaza, chợ An Đông, Lotte, đến rất nhiều tiện ích khác, khu vực với hệ thống nhiều tiện ích dịch vụ khác như trường học, bệnh viện.

Can ho Tan Phuoc mở bán đợt đầu tiên với nhiều chính sách ưu đãi, giá bán căn hộ chỉ từ 1,5 tỷ/căn
căn 53 m2.

Quý khách lựa chọn căn hộ Tân Phước sẽ đảm bảo lựa chọn cho mình được tổ ấm tốt nhất.

Dự án mặc dù hiện tại chỉ mới mở bán được một thời gian ngắn nhưng số lượng căn hộ mở bán và số lượng khách hàng quan tâm rất nhiều.

Dự án hiện tại cũng đã xây hoàn thiện block C và sãn sàng bàn giao nhà và đang triển khai xây dựng tiếp Block A hoàn thiện đến tầng 5.

Chỉ trong quý 2 năm 2015, dự án dự kiến sẽ hoàn thiện và bàn giao nhà cho khách hàng.

Để đón trước và lựa chọn được 1 dự án hiếm có tại vị trí ngay trong trung tâm Sài Gòn, quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình một dự án hoàn tooàn phù hợp.

Căn hộ tân phước - sự lựa chọn hàng đầu!

Chủ đề cùng chuyên mục: