Căn hộ Vista Verde quận 2 – một sự lựa chọn vị trí đắc địa cho một dự án căn hộ đẳng cấp
Dự án Vista Verde do chủ đầu tư Capitaland đầu tư chuẩn bị xây dựng và giới thiệu ra thị trường.

Đây là một dự án căn hộ có một vị trí vô cùng đắc địa, tọa lạc trên mảnh đất màu mỡ 4 mặt tiền ngay trước Ủy ban Nhân dân quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi quận 2.

Với vị trí ngay khu hành chính quận 2, một vị trí trở thành trung tâm quận 2, điều này sẽ mang lại cho khu đất tại căn hộ Vista Verde một quy hoạch chuẩn và đồng bộ. Một khu dân cư định hình đẳng cấp trong tương lai.

Với vị trí sát ngay mặt tiền đường Đồng Văn Cống, và chỉ mất chưa đầy 2 phút để di chuyển từ dự án đến đường đại lộ Mai Chí Thọ ( Đại Lộ Đông Tây ), vị trí sở hưu cho mình một vị trí giao thông đắc địa và thuận tiện. Cư dân sống tại khu vực này chỉ mất khoảng 15 phút để di chuyển vào trung tâm quận 1, 20 phút để đến khu vực quận 3, quận Bình Thạnh, 20 phút để di chuyển vào quận 7 theo tuyến đường đại lộ vành đai phía đông.

Ngoài ra, với nhiều tuyến đường giao thông kết nối quan trọng được mở qua quận 2, có thể kể đến như đường Vành Đai Phía Đông, đường Xa Lộ Hà Nội, Đường Đại Lộ Đông Tây đã đưa vào sử dụng, đường Cao Tốc Long Thành, đường Tàu Điện tuyến Bến Thành – Suối tiên sẽ đưa vào sử dụng vào cuối năm 2014 và 2020, điều này đang và sẽ mang đến cho quận 2 một hệ thống giao thông thuận tiện nhất.

Với vị trí ngay trung tâm quận 2, một quận liền kề với quận 1, quận 3, quận Bình Thạnh, và là một quận nằm ở vị trí cửa ngõ phía đống của Sài Gòn, với kinh tế đang phát triển và mở rộng về phía đông. Khu vực quận 2 được quy hoạch đồng bộ, với nhiều dự án lớn và quy mô như: Khu City Hourse ( An Phú – An Khánh ), Khu dân cư Nam Rạch Chiếc, khu Đô THị Thủ Thiêm, và nhiều dự án lớn khác.

Với sự phát triển đồng và quy hoạch đồng bộ, khu vực quận 2 và dự án căn hộ Vista Verde quận 2 chắc chắn sẽ là một địa điểm tiềm năng ngay trong hiện tại và 2- 3 năm tới.

Vị vậy, quận 2 sẽ dần trở thành một mảnh đất màu mỡ, và sự gia tăng về giá trị BĐS ở khu vực này sẽ là một sự lựa chọn hàng đầu để đầu tư và an cư tại đây.

Nguồn: http://canhovistaverdequan2.com/can-...de-quan-2.html

Chủ đề cùng chuyên mục: