Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Oct 2014
  Bài viết
  165

  Dịch vụ cho thuê căn hộ chuyên nghiệp, nhanh chóng và uy tín

  Bạn đang tìm kiếm nhà hay căn hộ cho thuê. Bạn kiếm nhà ở hay văn phòng để mở công ty. Thật dễ dàng chỉ tất cả chỉ có trên Địa ốc 24h. Mọi thông tin tìm kiếm thật đơn giản chỉ bằng cú click chuột.

  Địa ốc 24h là kênh thông tin bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cho thuê căn hộ quận 1, cho thuê căn hộ quận 2, cho thuê căn hộ quận 3, cho thuê căn hộ quận 4 ..v..v.. Và còn rất nhiều kênh khác nữa.

  Vì sao bạn nên truy cập vào website của Địa ốc 24h

  Bạn đang di chuyển đến một thành phố mới? Nếu bạn là sau đó, việc tìm kiếm các căn hộ giá rẻ cho thuê có lẽ là một trong những ưu tiên của bạn. Bạn có thể chọn từ nhiều tùy chọn tìm kiếm của bạn trong những ngày này. Tìm nhà cho thuê phải có thể không khó như bạn tưởng tượng.

  Thu nhập của bạn là điều đầu tiên mà bạn nên xem xét nếu bạn đang tìm kiếm một căn hộ. Nó có thể được có thể tìm sự giúp đỡ từ các tổ chức như HUD nếu bạn rơi vào trong một thu nhập hàng năm nhất định. Bạn có thể được hưởng lợi từ các căn hộ giá rẻ cho thuê cho thuê nhà thu nhập thấp mà các nhóm này cung cấp.

  Bạn có nằm trong chủ trương nhà nước của các chương trình như HUD? Nếu bạn làm thế, thì bạn nên chắc chắn rằng bạn biết tận dụng cơ hội để tìm thấy căn hộ giá rẻ cho thuê theo thu nhập của bạn. Các tổ chức này làm việc với mức thu nhập cụ thể của bạn, do đó bạn sẽ chỉ phải trả những gì bạn thực sự có thể đủ khả năng.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ
  CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SANGON LAND
  Địa chỉ: 16/F Saigon Tower - 29 Le Duan street, Ben Nghe ward , District 1, Ho Chi Minh
  Điện thoại: (08) 668.34794

 2. #2
  Ngày tham gia
  Nov 2014
  Bài viết
  159
  bán luôn đi cho thuê làm gì đại ca ơiCó thể bạn quan tâm:

 1. Địa ốc 24h - Kênh cho thuê căn hộ với đội ngũ chuyên nghiệp
  Bởi seotamnhindep trong diễn đàn Nhà Đất - Bất Động Sản
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 12-08-2014, 12:14 AM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •