Vinhomes Central Park sẽ có toà nhà cao nhất Việt Nam

Nhất cận thị,nhị cận giang, tam cận lộ là câu tục ngữ để chỉ một địa điểm đắc địa. Tiêu chí để 1 sản phẩm nhà đất được xem là địa điểm đắc địa phải đảm bảo 2/3 tiêu chí trên. Nhưng với vinhomes tan cang thì địa điểm của đề án đảm bảo cả 3 yếu tố trên.

Vinhomes Tân Cảng tọa lạc mặt đường tuyến đường Nguyễn Hữu Cảnh, ngay tam giác 3 quận Bình Thạnh, Quận 1, Quận 2. Ở tại vinhomes tan cang chỉ cần đúng 3 phút để đi đến đến trung tâm các quận và TP.

Đặc biệt, tinh túy về địa điểm của chung cư Vinhomes Central Park còn trải dài theo nhánh chính con sông SG. Cư dân tại vinhomes tan cang đảm bảo sẽ tận hưởng được không khí trong lành mát mẽ nhờ gió sông thổi lên.

Ngoài ra, Vinhomes Central Park tọa lạc tại khu vực mà quĩ đất dành cho đề án dân cư thật sự khan hiếm,chỉ cần đi đến vài trăm m về phía quận 1 thì đã là tấc đất tấc vàng. Nhờ sự khan hiếm về quĩ đất nên Vinhomes Central Park sẽ là 1 sản phẩm có địa điểm đắc địa, đắc địa rất lớn.

Chiều 27/11/2014, Tổng doanh nghiệp Cổ phần Bảo hiểm Quân đội (MIC) và Tổng doanh nghiệp cổ phần bảo hiểm Petrolimex (PJICO) đã ký thích hợp đồng đồng bảo hiểm xây và trách nhiệm đối với bên thứ ba đề án Dự án Vinhomes Cental Park.

Dự án có tổng vốn đầu tư dao động 30.000 tỷ đồng do Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Tân Liên Phát thuộc Tập đoàn Vingroup làm cđt.

Theo đó, PJICO và MIC sẽ cấp Giấy chứng nhận bảo hiểm theo từng hạng mục gồm các gói bảo hiểm: Bảo hiểm xây lắp đặt, bảo hiểm gián đoạn kinh doanh, bảo hiểm trách nhiệm dân sự đối với bên thứ ba.

Vinhomes Central Park toạ lạc an cư địa điểm vô cùng đắc địa ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc trong khuôn viên khu Tân Cảng, mặt đường trải dài hơn 1 km bên bờ sông Sài Gòn và là một trong những trạm dừng của hệ thống tàu điện ngầm Bến Thành – Suối Tiên.

Trước đó, liên danh này đã ký thích hợp đồng bảo hiểm các đề án Timescity, Vinhomes Tân Cảng, Vinpearl Phú Quốc….của Vingroup. Trong thời khắc tới, hai nhà bảo hiểm trên sẽ tiếp tục ký thích hợp đồng bảo hiểm cho hàng loạt các đề án , công trình khác của Vingroup sắp bắt đầu xây dựng và bảo hiểm sức khỏe cho toàn bộ CBNV, bảo hiểm học sinh trường Vinshool của Tập đoàn Vingroup trên toàn quốc.

Chủ đề cùng chuyên mục: