Masteri Thảo Điền khấy động căn hộ hạng sang

cùng với một vài dự án khác trong khu vực, du an masteri thao dien dù mới được công bố và mới được msinh sống chuyển nhượng vào ngày 27/10 vừa qua nhưng đã nhận sự nhu cầu không nhỏ của phân khúc do hội tụ được nhiều lợi thế.

Nhờ nằm tại tại quan trọng Thảo Điền, quận 2, ngay mặt đường Xa lộ Hà Nội, kết nối trực tiếp với ga Metro số 7 - An Phú của tuyến tàu điện metro đô thị số 1 Bến Thành - Suối Tiên, Masteri Thảo Điền có thể được hưởng lợi từ sự bùng nổ hạ tầng cơ san cư cuộc sống khu Đông, độc đáo là tuyến metro.

Đáng chú trọng, CĐT đã dành hơn 60% quy mô cho công viên cây xanh gần 6.000 m2 và hồ điều hòa diện tích gần 3.500 m2, tạo nên không gian xanh.

Bên cạnh đó, Thảo Điền còn là địa điểm tại có môi trường sống thoáng bên bờ sông Sài Gòn; gần các tiện ích như trường học quốc tế, trung tâm thương nghiệp Metro An Phú, bệnh viện... Vì thế, Masteri Thảo Điền là cơ hội cho những ai đang khai thác chốn định cư hay muốn đầu tư để cho thuê.

Cùng với đó, các chung cư tại Masteri Thảo Điền đều được qui hoạch với diện tích linh hoạt từ 48m2 đến 150m2, có thể ghép nối hai căn lại với nhau tạo qui mô lớn hơn. Do vậy, dự án nhà đất này có thể cung ứng đẹp các nhu cầu của khách hàng mua nhà, từ người độc thân, các cặp đôi mới cưới đến các gia đình có nhiều thế hệ chung sống.

Ngoài những lợi thế trên, dự án Masteri Thảo Điền chấp nhận của được khách hàng còn nhờ vào giá thành bán từ 28,1 triệu/m2, trong khi các đề án tương tự đều có giá cả từ 2.000 USD/m2. Với mức giá thành đó, Masteri Thảo Điền đang nhận được phản ứng tích cực từ phân khúc.

Khách hàng mua căn hộ tại bán căn hộ masteri thảo điền còn được Ngân hàng Techcombank bảo lãnh và quản lý mọi khoản tiền mà mình thanh toán cho chủ đầu tư. Trong trường thích hợp CĐT không thực hiện đúng cam kết bàn bàn giao nhà phố theo phù hợp đồng, Techcombank cam đoan thanh toán toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy chuẩn tại hợp đồng, bao gồm các khoản tiền khách đã trả trước, tiền lãi và phí phạt liên quan mà chủ đầu tư có trách nhiệm thanh toán.

Ngoài ra, ví như khách hàng có quan tâm vay mua chung cư Masteri, Ngân hàng Techcombank sẽ có chương trình vốn vay với lãi suất 8,99 %/năm cố định trong 3 năm.\