Hầu hết giới kinh doanh đang có một khoản tiền trong chi phí và muốn bỏ vốn giao dịch bất động sản trung tâm quận Phú Nhuận vì nó được xem là một nơi vị thế trung tâm nơi tốt cho kinh doanh nhờ các con đường chính. Bài toán về hạn mức tiền bạc các can ho quan Phu Nhuan bây giờ giá quá cao. Khoản tiền thuê văn phòng là một không nhỏ trong đầu tư ban đầu và khoản tiền từng tháng tiếp theo. Vị trí đẹp thì giá thuê cao. Người kinh doanh tính toán chi tiết trong chiến lược làm ăn mà khó nắm thành công ngoại trừ những trường hợp bất khả kháng.


Một trong những điều kiện buôn bán khá hiệu quả tại Phú Nhuận là nơi gần sân bay. Tiền mặt bằng tại khu vực này được cho là 30-60 USD mỗi m2/tháng, cao hơn so với các khu vực căn hộ trả góp gần sân bay thời điểm bây giờ. Giá thuê địa điểm kinh doanh gần gấp hai bên ngoài chưa tính đến các phí phụ trội khác khiến nhiều đơn vị buôn bán không quan tâm đến.

Can ho Garden Gate sở hữu nút liên lạc liên vùng khôn cùng tiện lợi và dễ dàng đi đến sân bay Tân Sơn Nhất có vị trí nằm liền kề công viên văn hóa Gia Định là lá phổi xanh của thành thị là một khu phức hợp căn hộ với đầy đủ các tiện ích đương đại, luôn phục sẵn sàng phục vụ những nhu cầu bình thường của cư dân, tạo dựng một không gian sống lý tưởng và tiện ích.

Mặc dù chi phí thuê căn hộ đang có chiều hướng giảm tại nhiều khu vực nhưng tại Phú Nhuận giá thuê mặt bằng thậm chí còn cao hơn giá thuê tại một số căn hộ cao cấp nhiều nơi khác.

Chủ đề cùng chuyên mục: