Dự án Skyway Tower đổi tên thành Căn hộ Garden gate quy hoạch tại 8 Hoàng Minh Giám nằm gần công viên văn hóa Gia Định được coi là khuôn viên xanh của khu vực trọng điểm có vị trí liên lạc và kết liên vùng khôn xiết thuận lợi, đây là điểm giáp ranh giữa 3 quận Tân Bình, Phú Nhuận, Gò Vấp và là trung tâm kết nối với sân bay Tân Sơn Nhất chuyển di chỉ 5 phút.
Đây là căn hộ cao cấp gần sân bay có vị trí quan trọng 2 mặt tiền giáp ranh 2 con đường lớn là Hồng Hà và Hoàng Minh Giám. Đây là dự án duy nhất của tỉnh thành nằm ngay cạnh công viên rộng 5,8 Ha được đánh giá là đáng sống nhất nếu mua chung cư ở khu vực này do sự biến động của cho thuê căn hộ khu vực Phú Nhuận trong thời gian vừa qua luôn là đáng chú ý của các nhà cho thuê và khách hàng có nhu cầu nhà ở.
Can ho quan phu nhuan cao cấp này được đầu tư bởi công ty Nova Land tại quận Phú Nhuận một trong những gói nhà ở thuộc dang tầm trung dành cho các thương gia có nhu cầu làm việc đi xa cảm thấy hoàn toàn thuyết phục bởi vị trí mong muốn. Thêm một không gian lý tưởng bởi hướng view đẹp và thiết kế không gian căn hộ rất thoáng không như những dự án khác.

Các tiện ích đi kèm: Hồ bơi thứ hạng, phòng tập gym hiện đại, khu trung tâm thương nghiệp, shop thời trang, nhà hàng, cafe tại tầng trệt, Hệ thống trường cấp 1, 2, 3; Tiếp giáp với sân bay Tân Sơn Nhất ,Co.op mark Nguyễn Kiệm, bệnh viện 175.

Nguồn: LOCPHATLAND.COM.VN