Dự án Masteri Thảo Điền quận 2 gây sốt thị trường

cùng với một vài đề án khác trong địa điểm tại, du an masteri thao dien dù mới được công bố và mới được mđịnh cư chuyển nhượng vào ngày 27/10 vừa qua nhưng đã nhận sự để mắt tới không nhỏ của thị trường do hội tụ được nhiều lợi thế.

Nhờ nằm tại tại trung tâm Thảo Điền, quận 2, ngay ngoài đường Xa lộ Hà Nội, di chuyển trực tiếp với ga Metro số 7 - An Phú của tuyến tàu điện metro đô thị số 1 Bến Thành - Suối Tiên, Masteri Thảo Điền có thể được hưởng lợi từ sự bùng nổ hạ tầng cơ sở định cư khu Đông, đặc trưng là tuyến metro.

Đáng tập trung, chủ đầu tư đã dành hơn 60% quy mô cho công viên cây xanh gần 6.000 m2 và hồ điều hòa quy mô gần 3.500 m2, tạo nên không gian xanh.

Bên cạnh đó, Thảo Điền còn là khu vực có môi trường sống thoáng bên bờ sông Sài Gòn; gần các tiện ích như trường học quốc tế, siêu thị Metro An Phú, bệnh viện... Vì thế, Masteri Thảo Điền là cơ hội cho những ai đang khai thác chốn định cư hay quyết định đầu tư để cho thuê.

Cùng với đó, các căn hộ tại Masteri Thảo Điền đều được qui hoạch với diện tích linh hoạt từ 48m2 đến 150m2, có thể ghép nối hai căn lại với nhau tạo tổng diện tích lớn hơn. Do vậy, dự án BĐS này có thể cung ứng đắc địa các quan tâm của khách mua nhà, từ người độc thân, các cặp đôi mới cưới đến các gia đình có nhiều thế hệ chung sống.

Ngoài những lợi thế trên, dự án bất động sản Masteri Thảo Điền gây sự chú ý tới được khách còn nhờ vào giá kinh doanh từ 28,1 triệu/m2, trong khi các project tương tự đều có giá trị từ 2.000 USD/m2. Với mức giá cả đó, Masteri Thảo Điền đang nhận được phản ứng tích cực từ phân khúc.

Khách hàng mua chung cư tại bán căn hộ masteri thảo điền còn được Ngân hàng Techcombank bảo lãnh và quản lý mọi khoản tiền mà mình chi trả cho CDT. Trong trường phù hợp chủ đầu tư không thực hiện đúng cam kết bàn giao nhà theo thích hợp đồng, Techcombank cam đoan chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách theo tiêu chuẩn tại thích hợp đồng, bao gồm các khoản tiền khách đã trả trước, tiền lãi và phí phạt liên quan mà CĐT có trách nhiệm chi trả.

Ngoài ra, nếu như khách hàng có nhu cầu vay mua chung cư Masteri, Ngân hàng Techcombank sẽ có chương trình cho vay với lãi suất 8,99 %/năm cố định trong 3 năm.\