Căn hộ Masteri Thảo Điền ở và cho thuê đều lý tưởng

Với qui mô và nằm tọa lạc ngay tại Thảo Điền, quận 2, căn hộ masteri thảo điền được đánh giá là đề án lớn ở khu Đông TP.HCM.

Ngày 22-10, đề án Masteri Thảo Điền chính thức công bố. Đây là project khu dân cư cao cấp với sự hợp tác của ba “ông lớn” trong chuyên ngành nhà đất, số tiền, gồm: Thảo Điền Investment (CĐT dự án BĐS ), Tập đoàn Vingroup (CĐT Vincom Mega Mall Thảo Điền) và Techcombank (nhà phố tài trợ tín dụng và bảo lãnh project ).

Tiện nghi sống cao cấp

Masteri Thảo Điền được bắt đầu trên quy mô gần 8 ha, với bốn tòa tháp nhà chung cư cấp cao có độ cao từ 41 đến 45 tầng, hơn 3.000 chung cư có diện tích linh hoạt từ 48 m2 đến 150 m2, một tòa tháp văn phòng và khách hàng sạn, trường học và nổi bật là khu trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền. Trong đó, Vincom Mega Mall Thảo Điền có quy mô lớn và tân tiến do Tập đoàn Vingroup làm nhà mặt phố đầu tư, sẽ tạo ra những giá trị thặng dư cho cư dân ở tại Masteri Thảo Điền.

Masteri Thảo Điền hội tụ vẹn toàn những tiện ích cho một cuộc sống đẳng cấp, thỏa mãn nhu cầu hoàn chỉnh cho mọi thành viên gia đình, gồm: Công viên cây xanh, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, khu BBQ, phòng tập gym… Dự án nằm tại giáp giới ngoài đường xa lộ Hà Nội, tuyến giao thông trọng tâm của đô thị và đi đến trực tiếp với ga An Phú (ga số 7) của tuyến tàu điện metro thành phố số 1 Bến Thành - Suối Tiên. Với tuyến Metro này, cư dân của Masteri Thảo Điền sẽ có thêm một phương tiện lưu thông tiện lợi và hiện đại. Từ đây, cư dân của Masteri Thảo Điền chỉ mất bảy phút để vào huyết mạch thành phố và các quận kế cạnh.

Hơn 60% diện tích đề án Masteri Thảo Điền dành cho không gian xanh.

Lễ công bố dự án và chính thức chào giao dịch chung cư khu đô thị cấp cao Masteri Thảo Điền.

Không gian sống xanh

Cách sông Sài Gòn 200 m, cư dân có thể hưởng vẹn toàn một không gian sống thoáng đãng với nắng gió tự nhiên. Các căn hộ được qui hoạch và bố trí thông minh, quy mô phong phú từ một đến ba phòng ngủ và được bố trí phù hợp lý để đảm bảo tất thẩy phòng chính đều được lấy ánh sáng thiên nhiên và tầm nhìn không hạn chế. Đặc biệt, các căn penthouse được qui hoạch tuyệt đẹp với không gian sân vườn rộng rãi và tầm nhìn rộng khắp, giống như một “khu vườn trên mây”.

Bên cạnh đó, với tỷ lệ xây khoảng hơn 37%, diện tích còn lại dành cho cây xanh, chắc chắn cho cư dân nơi đây một không gian sống yên bình và giao hòa với thiên nhiên, với khu vực phong cảnh và hồ điều hòa tổng diện tích gần 3.500 m2, công viên rộng gần 6.000 m2, đường lưu thông dạo, sân thể thao ngoài trời, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em ngoài trời, trường học…

Với sự hội tụ những yếu tố ưu việt của kiến trúc hiện đại, tiện ích lý tưởng, Masteri Thảo Điền hứa hẹn mang tới một môi trường sống lý tưởng cho cư dân TP.HCM. Dự án hiện đã xây dựng hoàn thiện phần móng và dự kiến xong và bàn bàn giao vào quý 4-2016. Dự án chính thức mở giao dịch từ ngày 27-10 với các căn hộ có tổng diện tích từ 48 m2 đến 150 m2, giá trị giao dịch từ 28,1 triệu đồng/m2.