Có hay không căn hộ The Sun Avenue giá chỉ 25tr/m

Căn hộ The Sun Avenue nằm tại tại Đại Lộ Mai Chí Thọ giao Đồng Văn Cống.

Mặt tiền đường Mai Chí Thọ Quận 2 , liền kề giao dịch đảo thủ thiêm đi đến Hầm Thủ Thiêm qua quận 1.

Chủ đầu tư The Sun Avenue quan 2 : Tập đoàn Novaland.

The Sun Avenue Quận 2 là project phức phù hợp giữa thương mại, văn phòng và căn hộ.

Căn hộ The Sun Avenue Quận 2 nơi mang lại không gian sống thật cấp cao ,tiện nghi, thoáng đãng để tận hưởng hoàn chỉnh một cuộc sống cấp cao, sang trọng và đầy nội thất .

Căn hộ The Sun Avenue Quận 2 được qui hoạch hiện đại với sự hài hòa với môi trường xung quanh tạo cho nhà chung cư The Sun Avenue luôn lấy được ánh sáng thiên nhiên chiếu vào, và không khi trong lành … tạo cho căn hộ mua được những hướng view nhìn tốt nhất, không gian thoáng mát nhất với qui hoạch tân tiến sang trọng nâng cao giá trị và cấp cao sống cho cư dân ngay giữa trung tâm Sài Gòn.

Phối cảnh can ho The Sun Avenue quan 2

Nằm trên đại lộ Mai Chi Thọ, Căn hộ The Sun Avenue cách trung tâm thành thị không xa với chỉ 10 phút chạy xe. Cơ sđịnh cư hạ tầng giao thông gần như đã hoàn thành giữa quận 2 và các quận nội thành cũng như quận 7, quận 9 hay Thủ Đức..

Vị trí nhà chung cư The Sun Avenue

The Sun Avenue có tốt phát triển mạnh khi ở liền kề là trung tâm hành chính quận 2, nơi giao thông đi lại lại rất thuận lợi

và dễ dàng, hệ thống các đề án khu vực này đang được tiến hành một cách vô cùng mạnh mẽ, cuốn hút toàn bộ thị hiếu ” an cư ”

của quý khách hàng về địa điểm tại này, đơn giản bởi nhân tố huyết mạch hành chính quận 2 và trung tâm hành chính mới thành thị

Hồ Chí Minh sẽ tọa lạc tại khu vực Thủ Thiêm, tạo điểm nhấn, tạo luồng cuốn hút đầu tư BDS địa điểm tại này.

Một trong những ưu điểm của nhà chung cư quân 2 thường có địa điểm đẹp, với góc nhìn bao quát, tất thẩy các căn hộ có view.

Hiện tại toàn bộ project đang trong qui trình chờ bắt đầu làm, dự kiến sẽ đưa vào phân khúc trong thời khắc tới.

Cơ hội rất tôt cho khách mua đầu tư hoặc để ở.

Mọi thông báo biên soạn về project vui lòng liên lạc để được trợ giúp tiềm năng nhất.