Tiếp bước sự thành công của dự án Lexington An Phú, Tập đoàn Novaland đã tiếp tục khai thác khu đất vàng đầy tiềm năng của Quận 2 với việc chuẩn bị triển khai dự án khu phức hợp thương mại dịch vụ Căn hộ THE SUN AVENUE ngay mặt tiền Đại lộ Mai Chí Thọ, cách hầm Thủ Thiêm 3km với hướng nhìn trực diện sông Sài Gòn và toàn cảnh khu trung tâm thành phố.

Căn Hộ The Sun Avenue được trang bị hệ thống cửa kính hai lớp chất lượng cao, diện tích cửa lớn nhằm tạo không gian thoáng cho căn hộ, kèm theo đó là 2 lớp kính cao cấp cũng sẽ đảm bảo cho gia đình bạn yên tâm sinh hoạt thoải mái mà không phải lo lắng về vấn đề riêng tư hay an toàn của tài sản trong gia đình mình.

Tập đoàn Novaland tiếp tục triển khai dự án Căn hộ The Sun Avenue quận 2, là một trong số các tập đoàn lớn có danh tiếng tại Việt Nam, The Sun Avenue hưa hẹn sẽ là một dự án thành công mới của Novaland. Với quy mỗ lớn 8 block xây dựng trên diện tích lên tới hơn 7 hecta cung cấp cho thị trường gần 3000 căn hộ cao cấp giá rẻ, tầm cơ khu vực, dự án với các dịch vụ tiện ích cao câp sẽ đem đến một sự lựa chọn mới cho người dân có nhu cầu sở hữu căn hộ dự án ao cấp.

Với vị trí giao thông thuận tiện như vậy, dự án The Sun Avenue cũng sẽ là một dự án đáng để quan tâm và chọn lựa đối với khách hàng thuộc phân khúc căn hộ cao cấp này. Dự án hiện tại dã bắt đầu hoàn thiện Banner quảng cáo xung quanh dự án, nhận diện thương hiệu và đã bắt đầu triển khi thi công cơ bản.