Căn hộ The Sun Avenue, Q.2, mặt tiền Mai Chí Thọ, 25 triệu

Căn hộ The Sun Avenue vị trí tại Đại Lộ Mai Chí Thọ giao Đồng Văn Cống.

Mặt tiền tuyến đường Mai Chí Thọ Quận 2 , liền kề kinh doanh đảo thủ thiêm kết nối Hầm Thủ Thiêm qua quận 1.

Chủ đầu tư can ho The Sun Avenue : Tập đoàn Novaland.

The Sun Avenue Quận 2 là dự án phức thích hợp giữa thương mại, văn phòng và chung cư.

Căn hộ The Sun Avenue Quận 2 nơi mang đến không gian sống thật đẳng cấp ,tiện nghi, thoáng đãng để tận hưởng thập toàn một cuộc sống cao cấp, sang trọng và đầy tiện nghi .

Căn hộ The Sun Avenue Quận 2 được qui hoạch tân tiến với sự hài hòa với môi trường xung quanh tạo cho căn hộ The Sun Avenue luôn lấy được ánh sáng môi trường xung quanh chiếu vào, và không khi trong lành … tạo cho căn hộ mua được những hướng view nhìn khả quan nhất, không gian thoáng mát nhất với thiết kế hiện đại sang trọng nâng cao giá cả trị và cao cấp sống cho cư dân ngay giữa trọng tâm Sài Gòn.

Phối cảnh bán căn hộ The Sun Avenue

Nằm trên đại lộ Mai Chi Thọ, Căn hộ The Sun Avenue cách huyết mạch đô thị không xa với chỉ 10 phút chạy xe. Cơ san cư hạ tầng giao thông gần như đã xong giữa quận 2 và các quận nội thành cũng như quận 7, quận 9 hay Thủ Đức..

Vị trí nhà chung cư The Sun Avenue

The Sun Avenue có khả quan phát triển mạnh khi ở liền kề là trung tâm hành chính quận 2, nơi giao thông lưu thông lại rất tiện lợi

và dễ dàng, hệ thống các đề án địa điểm tại này đang được triển khai một cách hết sức mạnh mẽ, cuốn hút toàn bộ thị hiếu ” định cư ”

của quý khách hàng về khu vực này, đơn giản bởi nhân tố huyết mạch hành chính quận 2 và trung tâm hành chính mới thành phố

Hồ Chí Minh sẽ nằm tại địa điểm tại Thủ Thiêm, tạo tinh túy, tạo luồng cuốn hút đầu tư nhà đất địa điểm tại này.

Một trong những ưu điểm của nhà chung cư quân 2 thường có nằm đẹp, với góc nhìn bao quát, tất thẩy các nhà chung cư có view.

Hiện tại toàn bộ project đang trong qui trình chờ bắt đầu xây dựng, dự kiến sẽ đưa vào thị trường trong thời điểm tới.

Cơ hội rất tôt cho khách mua đầu tư hoặc để ở.

Mọi thông báo tham khảo về project vui lòng liên lạc để được trợ giúp đẹp nhất.

Chủ đề cùng chuyên mục: