Nhat pham blogger Dự án Sky Center Tân Bình, căn hộ đẳng cấp vượt trội

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DỰ ÁN SKY CENTER HT : 0919666965

Cập nhật bảng chi phí - PTTT - Thiết kế chi tiết về project căn hộ Sky Center Phổ Quang từ Chủ Đầu Tư

Liên hệ ngay với Chủ Đầu Tư để chọn VỊ TRÍ ĐẸP NHẤT - GIÁ TỐT NHẤT Chương trình man cư bán hấp dẫn.

Mở giao dịch căn hộ Sky Center HT tại số 10 tuyến đường Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình do Hưng Thịnh Corp làm CĐT. Vị trí căn hộ nằm tại ngay quan trọng của quận Tân Bình – Phú Nhuận, cách đại lộ Phạm Văn Đồng - một trong những đường chính trong hệ thống vành đai của đô thị Hồ Chí Minh chỉ 2km.

Dự án căn hộ Sky Center nằm tại gần 2 công viên lớn của thành phố là Công viên Gia Định, Công viên Hoàng Văn Thụ và trọng điểm thể thao sân vân động Quân Khu 7. Căn hộ Sky Center có một không gian sống trong lành mà hiếm chung cư nào sắm được.

Với tổng vốn đầu tư lên đến 2000 tỷ đồng, dự án nhà chung cư Sky Center Hung Thịnh như một điểm sáng cho khu nhà chung cư cấp cao ngay trọng tâm thành thị Hồ Chí Minh, giáp Sân bay Tân Sân Nhất, Sân vận Động Quân khu 7, cạnh 2 công viên cây xanh lớn là Hoàng Văn Thụ và công viên Gia Định. Như chính tên của project Căn hộ, Sky Center là nhà chung cư trọng tâm , là một điểm sáng của khu vực mang tầm vóc quốc tế.

Tại khu vực Dự án căn hộ Sky Center Hung Thịnh là dự án có địa điểm chiến lược tốt nhất. với địa điểm đẹp nhất thuận tiện bàn giao thông ra các đường lớn chính như Trường Sơn lưu thông Sân Bay Tân Sân Nhất, Nam Kỳ Khởi nghĩa vào huyết mạch Quận 1, tuyến đường Phạm Văn Đồng, Công Hòa, Hoàng Văn Thụ...... Ngoài ra, với quy mô đất hơn 13.983m2 nên ngay tại dự án nhà chung cư Sky Center tất thảy tiện ích và dịch vụ phục vụ nhu cầu của từng khách hàng Hàng đều được bố trí ngay tại bên trong đề án căn hộ. Các tiện ích tại chung cư Sky Center: Công viên đi đến bộ, hồ bơi, Gym, Spa, Cafe...... và đặc biệt với trọng tâm thương mại rông lớn sẽ đáp ứng nhu cầu mua sắm cấp cao của toàn bộ cư dân an cư tại Sky Center và địa điểm tại kế bên.

Căn hộ Sky Center với thiết thích hợp lý đến từng chi tiết nên tất thẩy các căn hộ tại project đều có không gian thông thoáng đón nắng gió trực tiếp từ bên ngoài, căn hộ tại Sky Center Hưng Thịnh đươc qui hoạch bố trí tổng diện tích phong phú từ 70m2 - 120m2 sẽ đáp ứng phù hợp nhu cầu của nhiều Khách Hàng.

Cũng như tất thẩy các dự án BDS khác đã và đang thi công do Hưng Thịnh triển khai Dự án Căn hộ Sky Center với lịch thanh toán linh hoạt chia thành nhiều đợt theo tiến độ của project nên khách tuyệt đối yên tâm khi đặt tiền mua chung cư Sky Center. Cùng với đó là sự liên kết của Chủ Đầu Tư và Ngân Hàng nên khách hàng Hàng có yêu cầu hỗ trợ về tài chính thì hoàn toàn an tâm và còn được hỗ trợ lãi suất tiềm năng nhất.

Chủ đề cùng chuyên mục: