Bạn đã có thông tin căn hộ The Sun Avenue chưa

THÔNG TIN CHUNG VỀ The Sun Avenue :

bán căn hộ The Sun Avenue vị trí tại Đại Lộ Mai Chí Thọ giao Đồng Văn Cống.

Mặt tiền tuyến đường Mai Chí Thọ Quận 2 , liền kề bán đảo thủ thiêm di chuyển Hầm Thủ Thiêm qua Q 1.

Chủ đầu tư Căn hộ The Sun Avenue Quận 2 : Tập đoàn Novaland.

Là một trong số các tập đoàn lớn có thương hiệu tại Việt Nam, The Sun Avenue hưa hẹn sẽ là một đề án thành tựu mới của Novaland. Với quy mỗ lớn 8 block xây dựng trên tổng diện tích lên tới hơn 7 hecta đáp ứng cho phân khúc gần 3000 nhà chung cư cao cấp giá cả rẻ , tầm cơ địa điểm tại, dự án bất động sản với các dịch vụ tiện ích cao câp sẽ mang đến một sự chọn lựa mới cho người dân có yêu cầu san cư hữu căn hộ project ao cấp.

The Sun Avenue Quận 2 là dự án phức thích hợp giữa thương mại, văn phòng và chung cư.

ban can ho The Sun Avenue nơi đem đến không gian sống thật cấp cao ,nội thất , thoáng đãng để tận hưởng đầy đủ một cuộc sống cấp cao, sang trọng và đầy tiện nghi .

Căn hộ The Sun Avenue Quận 2 được qui hoạch hiện đại với sự hài hòa với môi trường xung quanh tạo cho nhà chung cư The Sun Avenue luôn lấy được ánh sáng thiên nhiên chiếu vào, và không khi trong lành … tạo cho nhà chung cư sắm được những hướng view nhìn đẹp nhất, không gian thông thoáng nhất với kiến trúc hiện đại sang trọng nâng cao giá cả trị và cấp cao sống cho cư dân ngay giữa huyết mạch Sài Gòn.

Vui lòng liên lạc trực tiếp với tất cả chúng tôi để cập nhật chi tiết cụ thể về chung cư cũng như thông báo về bảng giá cả.

Vui lòng liên hệ 0919666965

Chủ đề cùng chuyên mục: