Mở bán căn hộ cao cấp Masteri Thảo Điền Quận 2

Nếu nhiều dự án khác chú tâm tận dụng qui mô thi công tối đa thì căn hộ masteri thảo điền lại để tâm tới sự thuận tiện , nhân tố phong thủy của nhà chung cư cũng như việc tạo ra không gian sống chan hòa với môi trường xung quanh.

Căn hộ nội thất

Tính tiện nghi của nhà chung cư Masteri Thảo Điền có thể thấy rõ trong qui hoạch chung cư. Các phòng khách, phòng ngủ, bếp có quy mô hợp và bố trí theo chức năng.

Diện tích của chung cư cũng rất linh hoạt, từ chung cư 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ, cung cấp quan tâm phong phú của khách - từ người chưa lập gia đình đến các cặp vợ chồng mới cưới, hay các gia đình đã có đông thành viên hơn.

Đặc biệt, các gia đình nhiều thế hệ có thể mua hai nhà chung cư liền nhau để có thể liên thông. Và căn hộ penhouse với phong cảnh tuyệt vời là lựa chọn cho những cặp đôi lãng mạn.

Điểm nhấn phong thủy

Về mặt phong thủy, căn hộ của Masteri Thảo Điền luôn tràn ngập ánh sáng và hài hòa với không khí môi trường xung quanh. Đó là ý tưởng chủ đạo mà tổ chức tư vấn qui hoạch thiết kế NQH đã qui hoạch cho project Masteri Thảo Điền.

Các phòng của các căn hộ trong dự án bất động sản Masteri Thảo Điền được phân bố thích hợp lý để đa số các phòng chính đều đón được ánh sáng và gió môi trường xung quanh. Cửa số của căn hộ man cư rộng và nhìn ra các hướng đắc địa như sông Sài Gòn, trọng tâm thành phố.

Ngoài ra, vật liệu chất lượng, các hệ thống kỹ thuật của tòa nhà, hệ thống giữ và kỹ thuật tiết kiệm năng lượng đã được vận dụng ở mức cao nhất cho tòa nhà.

KTS. Ngô Quan Hiền, người trực tiếp qui hoạch và xây project Masteri Thảo Điền cho biết: “Triết lý thiết kế của tất thảy chúng tôi là tạo một không gian sống đầy tiện nghi, sức khỏe nhưng chắc chắn chức năng tiết kiệm năng lượng cho công trình. Thiết kế nguyên tắc đem đến một đường chân trời mới cho TP.HCM và toàn cảnh nhìn về sông Sài Gòn, cung cấp không khí trong lành và ánh sáng môi trường xung quanh cho tất thảy các phòng công dụng trong nhà chung cư. Đây cũng là tinh túy tạo ra cho Masteri Thảo Điền một vẻ tốt hết sức quyến rũ và đặc trưng từ mọi góc nhìn”.

Vị trí thuận lợi , không gian xanh

Những ưu điểm của nhà chung cư đẳng cấp Masteri Thảo Điền được nhân lên khi được đặt trong tổng thể đề án . Không chỉ cuốn hút với qui hoạch nhà chung cư cao cấp sang trọng, quyến rũ và vẹn toàn nội thất, Masteri Thảo Điền còn giành được thiện cảm bởi nằm tại tiện lợi và không gian hòa quyện với tự nhiên.

Theo KTS Ngô Quân Hiền, Masteri Thảo Điền định vị một cấp cao sống mới - đó là hài hòa giữa hiện đại và môi trường xung quanh.

Masteri Thảo Điền nằm tại cách sông Sài Gòn 200m, cư dân có thể hưởng vẹn toàn một không gian sống thoáng đãng với nắng gió thiên nhiên phối hợp với phong cách sống tân tiến bởi project được kết nối trực tiếp với Nhà ga Metro số 7 - Nhà ga An Phú của tuyến tàu điện số 1 Bến Thành - Suối Tiên và ngay cạnh trọng tâm mua sắm Vincom Mega Mall lớn nhất TPHCM.

Dự án rất gần các tiện ích như trường học quốc tế, siêu thị Metro An Phú, bệnh viện; cũng là địa điểm tại dân trí cao bởi chú tâm rất nhiều chuyên gia nước ngoài định cư và vận hành.

Đặc biệt, tinh túy đặc biệt đem đến sự khác biệt của Masteri Thảo Điền chính là sự hoà quyện giữa nhịp sống tân tiến và không gian xanh yên bình.

Chủ đầu tư rất chăm chút cho một môi trường sống lý tưởng cho cư dân khi dành hơn 60% qui mô cho công viên cây xanh gần 6.000 m2 và hồ điều hòa quy mô gần 3.500 m2, tạo nên không gian xanh và tuyệt đối tách biệt với cuộc sống thành phố ồn ào.