Mua ngay căn hộ The Sun Avenue kẻo hết

THÔNG TIN CHUNG VỀ bán căn hộ The Sun Avenue :

ban can ho The Sun Avenue nằm tại Đại Lộ Mai Chí Thọ giao Đồng Văn Cống.

Mặt tiền tuyến đường Mai Chí Thọ Quận 2 , liền kề bán đảo thủ thiêm di chuyển Hầm Thủ Thiêm qua Q 1.

Chủ đầu tư Căn hộ The Sun Avenue Quận 2 : Tập đoàn Novaland.

Là một trong số các tập đoàn lớn có danh tiếng tại Việt Nam, bán căn hộ The Sun Avenue hưa hẹn sẽ là một đề án thành công mới của Novaland. Với quy mỗ lớn 8 block thi công trên quy mô lên tới hơn 7 hecta cung ứng cho phân khúc gần 3000 chung cư cấp cao giá cả rẻ , tầm cơ địa điểm tại, dự án BĐS với các dịch vụ tiện ích cao câp sẽ mang đến một sự lựa chọn mới cho người dân có nhu cầu sđịnh cư hữu chung cư project ao cấp.

The Sun Avenue Quận 2 là dự án phức hợp giữa thương mại, văn phòng và nhà chung cư.

căn hộ The Sun Avenue quận 2 nơi đem đến không gian sống thật đẳng cấp ,nội thất , thoáng đãng để tận hưởng vẹn toàn một sinh sống cấp cao, sang trọng và đầy tiện nghi .

Căn hộ The Sun Avenue Quận 2 được qui hoạch tân tiến với sự hài hòa với thiên nhiên tạo cho chung cư The Sun Avenue luôn lấy được ánh sáng tự nhiên chiếu vào, và không khi trong lành … tạo cho chung cư sắm được những hướng nhìn nhìn tiềm năng nhất, không gian thoáng khí nhất với kiến trúc hiện đại sang trọng nâng cao giá trị trị và đẳng cấp sống cho cư dân ngay giữa trung tâm Sài Gòn.

Vui lòng liên hệ trực tiếp với tất thẩy chúng tôi để cập nhật chi tiết cụ thể về nhà chung cư cũng như thông tin về bảng chi phí .

Vui lòng liên lạc 0919666965

Chủ đề cùng chuyên mục: