Masteri Thảo Điền - cái bắt tay của ba ông lớn

Dự án căn hộ masteri thảo điền là một khu vườn với diện tích dành cho cây xanh bao phủ hơn 60%. Trên qui mô 37,74% là khu chung cư cao cấp với những tiện ích đắc địa nhất cho sinh sống tân tiến, được đi đến tiện lợi với mạng lưới giao thông TP.HCM.

Căn hộ lý tưởng

Masteri Thảo Điền là khu đô thị đẳng cấp kết hợp huyết mạch thương mại, sự phục vụ, văn phòng và khách hàng sạn, được bắt đầu trên quy mô gần 8ha, bao gồm 4 tòa tháp nhà chung cư đẳng cấp với tổng số căn hộ là 3.021 căn, 1 tòa tháp văn phòng và khách sạn và khu trung tâm thương mại qui mô lớn nhất và hiện đại nhất khu Đông TPHCM rộng hơn 100.000m2.

Các chung cư được qui hoạch thông minh với tổng diện tích linh hoạt từ 45m2 với các hướng đều có phong cảnh đắc địa như sông Sài Gòn, Thủ Thiêm... được phân bố phù hợp lý đảm bảo tất thẩy các phòng chính đều có mặt thoáng, lấy ánh sáng tự nhiên tốt. Để chắc chắn sự riêng tư cũng như tính an ninh, các căn hộ tại tầng 1 có thêm địa điểm tại sân vườn riêng phía ngoài, được ngăn bằng hàng rào phong cảnh. Các căn penhouse được qui hoạch tuyệt khả quan với không gian sân vườn rộng rãi và tầm nhìn rộng khắp.

Tận hưởng môi trường xung quanh cùng tiện ích tân tiến

căn hộ masteri thảo điền dành hơn 60% qui mô cho công viên cây xanh gần 6.000 m2 và hồ điều hòa quy mô gần 3.500 m2,... tạo nên không gian xanh và tuyệt đối tách biệt. Sống cuộc sống đây, cư dân có thể tận hưởng tự nhiên thập toàn mà vẫn được hưởng các nội thất của đô thị hiện đại.

Đó là hệ thống tiện ích trọn vẹn gồm hơn 90 tiện ích sống đẳng đẳng cấp trong nhà và ngoài trời làm hài lòng quan tâm đầy đủ cho mọi thành viên gia đình bao gồm: công viên cây xanh, hồ bơi, khu giải trí trẻ em, khu BBQ, phòng tập gym… phục vụ các nhu cầu thiết yếu, thư giãn và vui chơi.
Khu trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền do Tập đoàn Vingroup đầu tư, sẽ được đưa vào hoạt động cùng lúc với khu đô thị. Đây sẽ là điểm mua sắm cao cấp với tổng diện tích của một trung tâm thương mại lớn nhất và tân tiến nhất thành thị.

ban can ho masteri thao dien quận 2 nằm ngay tại trung tâm Thảo Điền, quận 2, tiếp giáp mặt đường Xa Lộ Hà Nội và đi đến trực tiếp với ga An Phú (ga số 7) của tuyến tàu điện metro thành thị số 1 Bến Thành - Suối Tiên. Mạng lưới bàn giao thông đang được đầu tư phát triển mạnh định cư khu Đông TPHCM sẽ là lợi thế lớn cho dân cư và nâng giá cả trị của căn hộ.