Tận hưởng thiên nhiên trong thành phố tại Masteri Thảo Điền

cùng với một vài dự án BDS khác trong khu vực, bán căn hộ masteri thảo điền dù mới được công bố và mới được msinh sống giao dịch vào ngày 27/10 vừa qua nhưng đã nhận sự chú trọng không nhỏ của phân khúc do hội tụ được nhiều lợi thế.

Nhờ vị trí tại trọng tâm Thảo Điền, quận 2, ngay ngoài đường Xa lộ Hà Nội, kết nối trực tiếp với ga Metro số 7 - An Phú của tuyến tàu điện metro đô thị số 1 Bến Thành - Suối Tiên, Masteri Thảo Điền có thể được hưởng lợi từ sự bùng nổ hạ tầng cơ scuộc sống sinh sống khu Đông, đặc biệt là tuyến metro.

Đáng xem xét , CĐT đã dành hơn 60% quy mô cho công viên cây xanh gần 6.000 m2 và hồ điều hòa quy mô gần 3.500 m2, tạo nên không gian xanh.

Bên cạnh đó, Thảo Điền còn là địa điểm tại có môi trường sống thoáng bên bờ sông Sài Gòn; gần các tiện ích như trường học quốc tế, trung tâm thương mại Metro An Phú, bệnh viện... Vì thế, Masteri Thảo Điền là cơ hội cho những ai đang khai thác chốn an cư hay đồng ý đầu tư để cho thuê.

Cùng với đó, các chung cư tại Masteri Thảo Điền đều được qui hoạch với diện tích linh hoạt từ 48m2 đến 150m2, có thể ghép nối hai căn lại với nhau tạo qui mô lớn hơn. Do vậy, project này có thể cung cấp đẹp các quan tâm của khách hàng mua nhà, từ người độc thân, các cặp đôi mới cưới đến các gia đình có nhiều thế hệ chung sống.

Ngoài những lợi thế trên, dự án nhà đất Masteri Thảo Điền bắt mắt được khách hàng còn nhờ vào giá cả bán từ 28,1 triệu/m2, trong khi các dự án na ná đều có giá trị từ 2.000 USD/m2. Với mức giá thành đó, Masteri Thảo Điền đang nhận được phản ứng tích cực từ thị trường.

Khách hàng mua chung cư tại căn hộ masteri thảo điền còn được Ngân hàng Techcombank bảo lãnh và quản lý mọi khoản tiền mà mình thanh toán cho CĐT. Trong trường thích hợp CDT không thực hiện đúng cam đoan bàn bàn giao nhà phố theo hợp đồng, Techcombank cam kết thanh toán toàn bộ các lợi ích cho khách theo quy chuẩn tại phù hợp đồng, bao gồm các khoản tiền khách hàng đã trả trước, tiền lãi và phí phạt liên quan mà chủ đầu tư có trách nhiệm thanh toán.

Ngoài ra, nếu khách hàng có yêu cầu vay mua nhà chung cư Masteri, Ngân hàng Techcombank sẽ có chương trình vốn vay với lãi suất 8,99 %/năm cố định trong 3 năm.\