Tường gạch thô bạn có thể thấy nhiều tại các quán cafe, kết hợp với không khí yên tĩnh tại quán đem lại nữa chắc hẳn bạn sẽ thấy ấn tượng với vẻ đẹp khá là mộc mạc của nó đúng không. Nhưng để đem kiểu thiết kế này vào phòng khách thì nó cần một sự thay đổi thì mới có thể tôn lên vẻ đẹp và giá trị sử dụng của nó.

⇒ Giá của mẫu 067 sofa da cao cấp nhập khẩu

Muốn tường gạch thôi đẹp thì tất nhiên loại gạch sử dụng cũng là loại gạch riêng chứ không phải gạch công nghiệp thông thường vì như vậy nhìn sẽ rất xấu. Loại gạch có hình dạng tự nhiên không quá thẳng tuột sẽ là lý tưởng để tạo ra một bức tường đẹp. Việc thi công cũng đơn giản không khác gì xây tường bình thường cả.⇒ Thay đổi phong cách phòng khách với sofa phòng khách cao cấp nhập khẩu


Có thể sử dụng 1 màu gạch hoặc nhiều màu, có thể tạo hình hoặc không tùy thoe khả năng thẩm mỹ của mình. Nếu có thể tạo thành hình khối thì nó không khác gì một bức tranh tường mà lại có nét riêng đó chính là sự thô sơ, mộc mạc của nó không thể nhầm lẫn với một bức tranh nào khác được. Hạn chế của nó là bề mặt có thể hơi thôi ráp ghồ ghề nên không được sang trọng cho lắm, mà sẽ bụi bặm một chút.

⇒ Đánh giá chất lượng mẫu sofa vải cho phòng khách 092