Tay nắm cổ điển là một trong những điểm nhấn quan trọng tạo nên sự hoàn hảo cho mẫu tủ bếp nhà bạn, tủ bếp cổ hủ điển đẹp nếu như nhân thức đoàn kết với tay nắm tủ thích hợp với nó tạo nên sự phối hợp về màu sắc và kiểu dáng.

Hiện giờ khuynh hướng chọn lựa những mẫu tủ gỗ thiên nhiên càng ngày càng rộng rãi, chính cho nên lựa chọn những gương mẫu tay nắm tủ đúng đẹp là điều cần thiết.

Với tay nắm tủ cổ điển được phổ thông người chọn lựa và lắp đặt những mẫu tay nắm cổ kính với các mầu đồng, màu quà, hay điểm quà cho tủ bếp nhà bạn.Trong khi giả dụ mẫu tủ theo đẳng cấp hiện đại vẫn có vài mẫu tay nắm làm trong khoảng niken, thiếc với đường nét dong dỏng cho tủ văn minh.

Với tay nắm tủ cổ điển có dòng kiểu dáng đẹp, góc độ sắc nét, và chất liệu khiến cho trong khoảng atimon (phù hợp kim loại không sắt) chính vì thế bạn không lo bị gỉ sét.

Tay nắm thuôn dài hoặc vuông vức, được khiến bằng nguyên liệu nhẹ, không trầy xước và dùng ít ốc vít bắt vào cửa. Bạn có thể dễ ợt đóng mở tủ một các dễ dàng mà không lo bị trượt tay.

Tay nắm tủ bếp cổ xưa cao cấp dạng thanh, không những thế còn có hầu hết mẫu tay nắm cổ đại hình núm cho các cánh tủ bé.


Các mẫu tay nắm cổ kính cũng có phổ biến kích thước tâm lỗ khoan là khác biệt để đối tượng mua hàng có thể lựa chọn cho phụ hợp với tủ bếp và từng khoang tủ không giống nhau.

Hay tay nắm âm không xuất hiện bên ngoài. Kiểu tay nắm này được dùng đa số ở những chiếc tủ bếp có thiết kế theo đẳng cấp riêng, phần tay nắm hoàn toàn không trông thấy ở bề mặt bên ngoài. Tổng thể tủ bếp là một mặt phẳng Nó có thể nằm ở cạnh tủ hoặc ở trên cửa tủ, bạn chỉ cần móc tay vào và có thể lôi hoặc tạo dựng ra một cách dễ chơi và dễ dàng.