Bộ sofa phòng khách cao cấp này được bài trí trong một căn nhà trên cây đó. Nếu bạn từng đọc truyện cổ tích của Andexen thì có lẽ bạn sẽ hình dung ra những ngôi nhà trên cây nó độc đáo tới mức nào, và mong ước được một lần có thể chứng kiến hay được sống trong những ngôi nhà như vậy nhỉ. Không gian phòng khách đầy ước ao của bạn đã trở thành sự thật nếu bạn có thể hiểu được vẻ đẹp của căn phòng trên cây này.


Để có thể có một căn phòng hay ngôi nhà trên cây, thì chiếc cây đó phải thật lớn và thật chắc chắn. Đồng thời mình cũng cần tạo ra được một không gian cân bằng , giữa ghế sofa văng giá rẻ và đồ nội thất khác để đảm bảo rằng, mình sẽ không bị rơi xuống vì căn phòng quá bấp bênh và không mất cân bằng như thế.

Trong phòng có thể sắp xếp sao cho hợp lí, nhưng cũng đừng quên việc trang trí cho nó nhé. Vì là ở trên nầy nên điều kiện ánh sáng và không khí đều đã ok, nên chúng ta sẽ chỉ tập trung vào việc trang trí cho phòng khách và bộ ghế sofa nỉ đẹp may mắn được lựa chọn thôi nhé. Thêm vài chiếc gối tựa tuyệt đẹp vào, rồi bàn trà đôi để đựng đồ, hay ghế gập để tiết kiệm không gian nhé.