Nhat pham blogger Tại sao nên mua căn hộ Sky Center Tân Bình để ở

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DỰ ÁN SKY CENTER HT : 0919666965

Cập nhật bảng giá trị - PTTT - Thiết kế chi tiết về đề án căn hộ Sky Center Phổ Quang từ Chủ Đầu Tư

Liên hệ ngay với Chủ Đầu Tư để chọn VỊ TRÍ ĐẸP NHẤT - GIÁ TỐT NHẤT Chương trình mcuộc sống chuyển nhượng hấp dẫn.

Mđịnh cư giao dịch chung cư Sky Center HT tại số 10 đường Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình do Hưng Thịnh Corp làm CDT. Vị trí chung cư vị trí ngay trung tâm của quận Tân Bình – Phú Nhuận, cách đại lộ Phạm Văn Đồng - một trong những tuyến đường chính trong hệ thống vành đai của thành phố Hồ Chí Minh chỉ 2km.

Dự án chung cư Sky Center tọa lạc gần 2 công viên lớn của thành thị là Công viên Gia Định, Công viên Hoàng Văn Thụ và trung tâm thể thao sân vân động Quân Khu 7. Căn hộ Sky Center có một không gian sống trong lành mà hiếm nhà chung cư nào sở hữu.

Với tổng vốn đầu tư lên đến 2000 tỷ đồng, project chung cư Sky Center Hung Thịnh như một điểm sáng cho khu chung cư đẳng cấp ngay trung tâm đô thị Hồ Chí Minh, giáp Sân bay Tân Sân Nhất, Sân vận Động Quân khu 7, cạnh 2 công viên cây xanh lớn là Hoàng Văn Thụ và công viên Gia Định. Như chính tên của dự án BDS Căn hộ, Sky Center là căn hộ trung tâm, là một điểm sáng của địa điểm tại mang tầm vóc quốc tế.

Tại địa điểm tại Dự án chung cư Sky Center Hung Thịnh là dự án có địa điểm chiến lược khả quan nhất. với nằm tại tốt nhất thuận tiện giao thông ra các đường lớn chính như Trường Sơn đi lại Sân Bay Tân Sân Nhất, Nam Kỳ Khởi nghĩa vào trung tâm Quận 1, tuyến đường Phạm Văn Đồng, Công Hòa, Hoàng Văn Thụ...... Ngoài ra, với qui mô đất hơn 13.983m2 nên ngay tại dự án nhà đất căn hộ Sky Center tất thảy tiện ích và service phục vụ nhu cầu của từng khách hàng Hàng đều được bố trí ngay tại bên trong dự án căn hộ. Các tiện ích tại chung cư Sky Center: Công viên lưu thông bộ, hồ bơi, Gym, Spa, Cafe...... và đặc biệt với trung tâm thương mại rông lớn sẽ cung ứng nhu cầu mua sắm cấp cao của toàn bộ cư dân an cư tại Sky Center và địa điểm tại kế cạnh.

Căn hộ Sky Center với thiết phù hợp lý đến từng chi tiết nên tất cả các chung cư tại project đều có không gian thoáng khí đón nắng gió trực tiếp từ ngoại khu, chung cư tại Sky Center Hưng Thịnh đươc kiến trúc bố trí tổng diện tích đa dạng từ 70m2 - 120m2 sẽ cung cấp hợp nhu cầu của nhiều Khách Hàng.

Cũng như đa số các đề án khác đã và đang xây dựng do Hưng Thịnh tiến hành Dự án Căn hộ Sky Center với lịch thanh toán linh hoạt chia thành nhiều đợt theo công đoạn của đề án nên khách hàng tuyệt đối yên tâm khi đặt tiền mua chung cư Sky Center. Cùng với đó là sự liên kết của Chủ Đầu Tư và Ngân Hàng nên khách hàng Hàng có yêu cầu trợ giúp về số tiền thì tuyệt đối an tâm và còn được hỗ trợ lãi suất đẹp nhất.