Masteri Thao Dien, thông tin hình ảnh, video, clip

cùng với một vài dự án khác trong địa điểm tại, masteri thao dien dù mới được công bố và mới được mở giao dịch vào ngày 27/10 vừa qua nhưng đã nhận sự để mắt tới không nhỏ của phân khúc do hội tụ được nhiều lợi thế.

Nhờ vị trí tại huyết mạch Thảo Điền, quận 2, ngay mặt tiền Xa lộ Hà Nội, đi đến trực tiếp với ga Metro số 7 - An Phú của tuyến tàu điện metro đô thị số 1 Bến Thành - Suối Tiên, Masteri Thảo Điền có thể được hưởng lợi từ sự bùng nổ hạ tầng cơ scuộc sống sinh sống khu Đông, đặc biệt là tuyến metro.

Đáng nhu cầu , CDT đã dành hơn 60% diện tích cho công viên cây xanh gần 6.000 m2 và hồ điều hòa tổng diện tích gần 3.500 m2, tạo nên không gian xanh.

Bên cạnh đó, Thảo Điền còn là địa điểm tại có môi trường sống thoáng bên bờ sông Sài Gòn; gần các tiện ích như trường học quốc tế, trung tâm thương nghiệp Metro An Phú, bệnh viện... Vì thế, Masteri Thảo Điền là thời cơ cho những ai đang khai thác chốn sinh sống hay muốn đầu tư để cho thuê.

Cùng với đó, các nhà chung cư tại Masteri Thảo Điền đều được thiết kế với diện tích linh hoạt từ 48m2 đến 150m2, có thể ghép nối hai căn lại với nhau tạo diện tích lớn hơn. Do vậy, project này có thể cung ứng tốt các nhu cầu của khách hàng mua nhà, từ người độc thân, các cặp đôi mới cưới đến các gia đình có nhiều thế hệ chung sống.

Ngoài những lợi thế trên, đề án Masteri Thảo Điền thu hút được khách còn nhờ vào chi phí bán từ 28,1 triệu/m2, trong khi các dự án tương tự đều có chi phí từ 2.000 USD/m2. Với mức giá trị đó, Masteri Thảo Điền đang nhận được phản ứng tích cực từ phân khúc.

Khách hàng mua căn hộ tại masteri thảo điền còn được Ngân hàng Techcombank bảo lãnh và quản lý mọi khoản tiền mà mình thanh toán cho CĐT. Trong trường thích hợp CDT không thực hiện đúng cam đoan bàn bàn giao nhà mặt phố theo phù hợp đồng, Techcombank cam kết thanh toán toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy cách tại phù hợp đồng, bao gồm các khoản tiền khách đã trả trước, tiền lãi và phí phạt liên quan mà CDT có trách nhiệm thanh toán.

Ngoài ra, ví như khách hàng có yêu cầu vay mua chung cư Masteri, Ngân hàng Techcombank sẽ có chương trình vốn vay với lãi suất 8,99 %/năm cố định trong 3 năm.\