Những căn hộ nhỏ và hẹp thì phòng khách và bếp thường đi liền với nhau trong khoảng diện tích từ 15-20m2 vì thế khá là chặt chội. Ngoài bộ bàn ghế sofa ra thì lại phải thêm 1 bộ bàn ăn như vậy sẽ khá là nhiều đồ nội thất khiến không gian bị hạn chế đi rất nhiều tầm nhìn cũng không được thông thoáng cho lắm, thế nên để thiết kế một bàn ăn tại đây cần 1 sự tinh tế nhất định.


giá bán sofa phòng khách


Đừng nghĩ rằng sử dụng bàn ăn trong phòng diện tích hẹp là thừa thãi, hoang phí...tại sao lại không tận dụng một chỗ khác có thể làm địa điểm ăn uống...Đơn giản vì nếu bạn tận dụng không gian khác, mà đặc biệt là ăn uống sẽ rất là bừa bộn, sử dụng bàn ăn sẽ sạch sẽ và tươm tất hơn. Và nó có thể thu gọn vào 1 góc nào đấy khi không sử dụng nên không hề tốn diện tích như vậy đã đủ thuyết phục bạn chưa?

⇒ Chất lượng tuyệt đối với sofa vải cao cấp nhập khẩu

Bộ bàn ăn ưu tiên nên sử dụng loại bàn ghế có thể gấp gọn khi sử dụng. Loại bàn này thì ở Việt Nam còn khá mới nhưng nước ngoài họ đã sử dụng rất nhiều rồi. Nó vẫn đảm bảo tính thẩm mĩ và độ bền y hệ một bộ bàn ăn thông thường và có thểm tính năng có thể thu gọn. Sử dụng tông màu ấm nhẹ nhàng để tạo không khí cho bữa ăn và cũng hòa hợp với màu sắc trong phòng hơn.

⇒ Diễn đàn thảo luận về sofa da thật tại hà nội