Trước đây bạn chỉ thấy những bộ sofa hay những chiếc tủ hoặc cả màu sơn tường thường chỉ một màu duy nhất, nhưng hiện nay không khó bạn có thể thấy một bộ sofa vải in hình hoa, tủ dán giấy hoa và cả những bức tường thay vì sợ cũng lựa chọn giấy dán tường có họa tiết in hình hoa. Vậy tại sao nó lại có sức hút ghê gớm như vậy thì cùng mình tìm hiểu nhá.


⇒ Click vào đây để xem gia ban sofa phong khach


Vẻ đẹp tự nhiên nhẹ nhàng những cũng có lúc rất gai góc, không bị nhàm chán và một màu đó là những mỹ từ dành cho họa tiết hoa. Nhưng cũng không nên sử dụng nó quá nhiều vẫn phải có những màu sắc và hoa văn khác để điều tiết sự cân bằng cần có để căn phòng trở nên hài hòa và có chiều sâu hơn.

⇒ Truy cập để tìm hiểu sofa da nhap khau gia re

Họa tiết hoa thì có từ khá lâu, cũng có những lúc được xem là “lỗi thời” nhưng chưa bao giờ nó bị loại bỏ hoàn toàn cả. Trong năm 2016 đánh dấu sự trở lại top đầu của nó, với những ưu điểm như màu sắc tự nhiên với đủ các gam màu để lựa chọn, họa tiết hoa thì vô vàn mỗi loại hoa lại có một kiểu khác nhau. Nó mềm mại và uyển chuyển hơn rất nhiều so với những họa tiết khác, khi nhìn vào nó không bị đối xứng 1 cách máy móc nên rất tự nhiên.

⇒ Vào đây đểm khám phá sofa vai gia tot