Nhat pham blogger Căn hộ Sky Center giá trị xanh cho cuộc sống sung túc

- Ý nghĩa tên can ho Sky Center : Biểu trưng cho bầu trời, nơi bạn có thể thực hiện ước mơ đi bất kỳ nơi đâu, mà còn là đôi cánh... không những tô điểm hạnh phúc cuộc sống của tổ ấm gia đình bạn và cho những thế hệ tương lai tương lai.

- Căn hộ Sky Center mang ý nghĩa về sự thông thương huyết quản giữa TPHCM đi lại các tỉnh thành khác, vị trí sát sân bay ưu thế về địa điểm đã tạo nên cho project Sky Center này đón nhận của nhiều nhà phố đầu tư trong và ngoài nước

- Chủ đầu tư căn hộ Sky Center: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KINH DOANH ĐỊA ỐC HƯNG THỊNH

- Tổng số căn hộ : 495 căn.

- Số tầng hầm: 4 tầng.

- Quy mô Căn hộ Sky Center Phổ Quang cao 16 Tầng gồm 3 block căn nhà ở + 1 block văn phòng

- Diện tích chung cư Sky Center: 73m2 - 80m2 - 96m2 - 129m2 - 139m2 ( 2PN + 3PN)

- Giá từ 2,4 tỷ/căn.

2. Vị Trí Căn Hộ Sky Center Tân Bình:

- Vị trí nhà chung cư Sky Center vô cùng thuận tiện tọa lạc tại tâm điểm của TPHCM, số 16 đường Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, giáp địa bàn các quận quan trọng Quận Tân Phú, Quận 3, Quận 1..., là đầu mối cửa ngõ Tuyến Hàng Không Sân Bay Tân Sơn Nhất lưu thông các nơi trên thế giới.

- Việc kết nối lại của bạn từ chung cư Sky Center đến các tuyến đường khác cực kỳ dễ dàng khi thành phố đã chủ trương thi công Cầu vượt bằng thép Cộng Hòa - Hoàng Hoa Thám Giáp, giáp các đường huyết mạch tại TPHCM như Hoàng Văn Thụ, Phan Đăng Lưu, Hoàng Hoa Thám, Nguyễn Văn Trỗi.

- Các view góc nhìn Căn Hộ Sky Center:

+ Hướng Đông Bắc nhìn về công viên Gia Định.

+ Hướng Đông Nam nhìn về trung tâm thành thị.

+ Hướng Tây Nam nhìn về Quân Khu 7, công viên Hoàng Văn Thụ.

+ Hướng Tây bắc nhìn về sân bay Tân Sơn Nhất.

3. Tiện Ích Căn Hộ Sky Center Tân Bình:

- Căn hộ Sky Center thật sự là nơi nghĩ dưỡng trong lòng TPHCM khi giáp 2 Công Viên lớn của Quận Tân Bình là công viên Gia Định và công viên Hoàng Hoa Thám. Bạn chỉ cần tản bộ ra ngay nhà chung cư của mình là có thể hít được bầu không khí trong xanh thoáng đãng làm cho cuộc sống của bạn chậm lại trong từng khoảnh khắc.

- 2 phút: Siêu thị Maximark Cộng Hòa, 15 phút: Đại Siêu Thị Aeon Nhật Bản

- Ngoài ra nhà chung cư Sky Center còn có Trung Tâm Thương Mại,trường mẫu giáo, gym, spa, massage, cafe, hệ thống Camera, báo cháy tự động

4. Hình Ảnh Căn Hộ Sky Center Tân Bình:

Để biết thêm thông báo đề án Sky Center và tham quan nhà phố mẫu quý khách vui lòng liên hệ Phòng Kinh Doanh Dự Án: