Dự án căn hộ cao cấp Masteri Thảo Điền Quận 2

Khu dân cư cao cấp ban can ho masteri thao dien tại quận 2, TP HCM sẽ được mđịnh cư chuyển nhượng vào ngày 27/10.

Dự án nằm tại trung tâm Thảo Điền, quận 2. Mặt tiền giáp ranh với xa lộ Hà Nội và đi đến với hệ thống bàn giao thông huyết mạch , Masteri Thảo Điền sđịnh cư hữu nằm tại đẹp ngay trung tâm đô thị, di chuyển trực tiếp với ga An Phú - ga số 7 của tuyến tàu điện metro đô thị Bến Thành - Suối Tiên.

Đây là khu chung cư cấp cao phối hợp huyết mạch thương mại, dịch vụ, văn phòng và khách hàng sạn. Dự án được bắt đầu trên qui mô gần 8ha, gồm 4 tòa tháp chung cư cấp cao có độ cao 41-45 tầng với hơn 3.000 nhà chung cư ; một tòa tháp văn phòng và khách sạn, trường học cùng khu trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền tổng diện tích lớn, hiện đại tại khu Đông thành TP HCM sẽ được đưa vào vận hành cùng lúc với khu đô thị.

Dự án dành hơn 60% tổng diện tích cho công viên cây xanh gần 6.000 m2 và hồ điều hòa tổng diện tích gần 3.500 m2, tạo nên không gian xanh và hoàn toàn tách biệt. Nhờ vậy cư dân có thể tận hưởng môi trường thiên nhiên mà vẫn được hưởng các nội thất của đô thị hiện đại. Hệ thống tiện ích hoàn chỉnh cả trong nhà mặt phố và ngoài trời cung ứng quan tâm của mọi thành viên gia đình gồm công viên cây xanh, hồ bơi, khu giải trí trẻ em, khu vườn tiệc nướng, phòng tập gym… phục vụ các quan tâm thiết yếu, thư giãn và vui chơi.

Khách mua masteri thao dien sẽ bảo lãnh bởi ngân hàng Techcombank. Nhà băng này sẽ tài trợ vốn cho CĐT, quản lý mọi khoản khoản tiền khách hàng chi trả cho CDT. Trong trường phù hợp CDT không thực hiện đúng cam kết bàn giao nhà phố theo thích hợp đồng, Techcombank cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách theo tiêu chuẩn tại phù hợp đồng, bao gồm các khoản tiền khách đã trả trước, tiền lãi và phí phạt liên quan mà CĐT có trách nhiệm thanh toán.

Ông Đỗ Tuấn Anh, quyền Tổng giám đốc Techcombank cho biết, ngân hàng cam đoan cùng đồng hành với nhà mặt phố đầu tư và áp dụng gói số tiền đặc trưng trợ giúp khách mua nhà tại dự án với lãi suất ưu đãi 8,99% một năm, cố định trong 3 năm (36 tháng).