Dùng màu tối

Thêm một lỗi nữa về Màu sắc mà không ít người mắc phải, đó là dùng màu tối cho nhỏ. Như đã nói ở trên, họ cần tránh dùng màu đen hoặc các màu tối khác cho những chật, thon. Ví như dùng, họ nên ngừng chúng ở một chừng mực nhất quyết để màu đen, sẫm liên kết hài hòa với các Màu sắc khác trong phòng.

Dùng một Màu sắc đơn điệu

Không ít người nghĩ rằng thi công nội thất theo một tông trắng nhất quyết sẽ làm ngôi nhà trở nên cá tính nội bật riêng hơn. Thực tế, dùng một màu cho tất cả 1 căn phòng rất có thể khiến ngôi nhà của người tiêu dùng trở nên buồn tẻ và thiếu chiều sâu. Để khắc phục lỗi này, bạn vẫn nên dùng một màu chủ yếu cho ngôi nhà theo ý tưởng lúc đầu, nhưng hãy tinh ranh liên kết các đồ cách sắp xếp và bố trí cho Màu sắc không giống nhau để ngôi nhà của người tiêu dùng nhìn sống động hơn.


Kê cách sắp xếp và bố trí sát tường

Kê cách sắp xếp và bố trí sát tường tạo xúc cảm ngôi nhà rộng hơn. Mặc dù nếu như khách hàng muốn có một ngôi nhà tiện để chuyện trò tán phễu thì bạn phải đổi mới lại cách xếp đặt cách sắp xếp và bố trí. Một nhà khách với ghế sopha vượt trội giữa phòng xếp gần các cái ghế nhỏ sẽ tạo nên ra một vừa phải cho mọi người trò chuyện.

Một bên giường chặn cửa sổ

Nệm ngủ kê cạnh cửa sổ để nhìn xuống phố thỉnh thoảng lại dẫn đến bố cục không hài hòa. Hãy sửa lỗi này bằng những thủ thuật sau: Treo rèm phía đầu giường để ngăn tia nắng trực tiếp từ sửa sổ chiếu vào. Ví như ngôi nhà thi công nội thất hcm theo cá tính nội bật riêng theo lối hiện đại thông minh, một đầu giường rất có thể kê hơi thấp phù hợp với những thi công bên cửa sổ. Chúng ta cũng có thể thi công toàn thể một bức tường với rèm vải.

Bố cục thiếu thăng bằng

Để bố cục trở lên thăng bằng bạn không nhất thiết phải thi công biệt thự mọi thứ đối xứng nhau trọn vẹn. Xếp hết đồ đạc về một phía của ngôi nhà tương tự như đang chơi trò bập bênh 1 mình. Để bố cục trở nên thăng bằng bạn không nhất thiết phải thi công mọi thứ đối xứng nhau trọn vẹn. Ví dụ điển hình, một Chiếc ghế đôi xếp đối xứng với hai chiếc ghế rời ở đầu bên kia cũng làm cho bố cục ngôi nhà trở nên cân đối.


Quên không để đường đi lại

Khi thi công cách sắp xếp và bố trí bạn cần đo lường và thống kê như thế nào để việc dịch rời trong phòng, ra đi đi vào trong 1 cách dễ chơi. Ví dụ như ở nhà khách, bạn cần xếp đặt sao để cho mọi người rất có thể dễ chơi đi vào chỗ ngồi mà không phải đi vòng quanh qua chiếc bàn hay người lân cận. Ví như ngôi nhà có tương đối nhiều cửa vận động, hãy xếp đặt đường đi thật thông thoáng, như đường đi dẫn từ nhà nấu ăn đến cửa nhà khách rồi ra hiên nhà chẳng hạn.
Cách sắp xếp và bố trí bị phô phần lưng xấu
Quay phần lưng ghế về phía góc tường hoặc chúng ta cũng có thể dùng những tấm bọc ghế bắt mắt.
Chẳng có thứ gì làm ngôi nhà trở nên thu hút nếu gây ra tuyệt hảo trước tiên xấu. Ví như điều trước tiên bạn thấy khi bước vào ngôi nhà là phần lưng ghế xấu xí hãy thi công lại bố cục cách sắp xếp và bố trí ngay.