Sofa luôn là sự lựa chọn thông minh cho đa dạng hộ gia đình, văn phòng cũng như showroom công ty. Tuy nhiên tùy vào sắc màu phòng khách, diện tích dung tích, đồ nội thất xung vòng vo cũng như mục đích dùng mà chúng ta có mỗi sự chọn lựa Ghế salon da khác nhau cho hợp lý. Sau đây chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý khách cách chọn vỏ bọc ghế sofa, cho một khoảng trống lịch lãm, khác biệt mà vẫn toát lên bắt mắt của chủ nhà.

Điều này phụ thuộc vào sở thích của từng thành viên trong gia đình, Nếu như Các bạn muốn một bộ Sofa da cao cap hiện đại, tươi sáng khiến cho điểm nhấn cho phòng khách thì hãy tuyển lựa màu tươi tắn như kem, xanh, đỏ, đỏ…còn ngược lại Anh chị muốn một bộ Ghế salon da không quá nổi bật, nhưng đủ tôn dáng bên cạnh nước sơn tường màu tím thì những màu nâu, đen…là một gợi ý không tồi, thêm nữa việc chọn lựa màu tối sẽ mang lại cảm giác “mới mẻ” lâu hơn là những màu dễ bắt bụi bẩn như màu vàng.


Việc lựa chọn màu Ghe salon da cũng phụ thuộc nhiều vào không gian, màu gạch nền, màu sơn trên tường, đồ vật nội thất trong căn phòng của Các bạn. Vỏ bọc Sofa da cao cấp thì nên ăn tông với màu rèm cửa, còn vỏ gối sofa thì nên đi đôi với màu thảm trải nhà…vv… Ngoài ra, So với những gia chủ có phần tin vào phong thủy thì nên lựa chọn sắc màu phù hợp với sanh mệnh để mang cảm giác an toàn, thoải mái hơn.

Thường có rất nhiều chất liệu khác nhau như da thật, nhái da simili, vải, nhung, nỉ…mỗi loại với từng chức năng ăn nhập riêng cho nhu cầu sử dụng, ví dụ như: chất liệu da thật có tính đàn hồi tốt, độ bền cao, điều nhiệt tốt cho người dùng cảm giác vô tư khi ngồi, do đó bất kì mùa hè hay đông thì ghe sofa bằng da vẫn là chọn lọc logic nhất. Gía thành cao đồng nghĩa với việc những hộ người nhà có “của ăn của để” thì bọc Sofa da cao cấp da thật luôn là lựa chọn hàng đầu!

Vải nhái da simili: chỉ bằng một phần nhỏ da thật, kiệm ước chi phí đa số cho những người nhà có tiềm lực kinh tế tầm trung. rất dễ khiến cho sạch, chống phai màu, chống bẩn tốt, bên cạnh đó vải nhái da không duy trì độ ẩm cho nên rất khó biến dạng hoặc nứt nẻ bề mặt da. Simili không bị dừng sắc màu, vân da, giúp khách hàng có nhiều sự tuyển lựa hơn. vật liệu bọc Salon da thì rất đa dạng về hình thức, sắc màu hơn như màu trót lọt một màu, vải hoa văn, kẻ sọc, kẻ caro…sở hữu lại cảm giác mềm mại, mịn màng cho người ngồi, cũng như tôn lên cá tính của chủ nhà.

Tùy vào mục đích tiêu dùng của gia đình Các bạn mà sẽ lựa chọn vải bọc như ý muốn. giả dụ như nhà Các bạn có em bé thì sự tuyển lựa khuyên dùng là vải bọc silk polieste để nhân thể trong việc vệ sinh hơn là dùng loại vải cotton dễ bám bẩn, lại khó gột rửa. Nếu như bạn kinh doanh dịch vụ Karaoke, Viproom, Design Classio, thì nên chọn vỏ bọc giả da simili, vật liệu giá phải chăng mà bền dai, tính chất của những dịch vụ này cũng không nên phải trang bị da thật đắt tiền, rất dễ bị “tàn phá”, hư hỏng do nhiều lượt khách hàng đến và đi khó bảo quản