Chúng ta chuyên thiết kế thi công nội thất cư xá với đội ngũ công chức chuyên nghiệp , mang đến cho quý khách hàng những service toàn hảo nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm và uy tin trong nghề nghiệp , chúng ta luôn đảm bảo mang đến sự chấp nhận cho khách hàng , khi lựa chọn chức vụ chúng ta để thiết kế nội thất cho căn hộ của gia đình bạn.

Các mở liên thông với nhau có chủ tâm , nội thất phòng khách nối tiếp với phòng bếp hoặc được thiết kế 2 trong 1 tức kết hợp trong cùng một đối với những ngôi nhà ngăn lại trong một giới hạn nhất định về diện tích. Nếu như ở những ngôi nhà được thiết kế theo mô tip cổ điển thì sự kết hơp này khá có nhiều trở ngại hoặc thiếu thốn vì nặng về hình thức nhưng theo phong cách đương đại thì không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả giản đơn vì các chi tiết đều ăn nhập với nhau tạo nên một cái nhìn thông thạo , hợp lý.


Khi nhìn vào căn phòng cư xá này ta cảm thấy có vẻ hẹp và thôi thúc nhưng với cách tham vấn thi công nội thất hcm của chúng ta căn phòng đã khác không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả với trọn vẹn công năng cho căn phòng khách. Gồm có một bộ bàn ghế sofa phòng khách bằng nỉ và chiếc bàn trà gỗ lớn được kê ở giữa trên tấm thẩm sáng màu câu nói mềm mại. Thiết kế phòng khách với gam màu tối sẫm tạo cho căn phòng chở nên đầm ấm với bộ bàn ghế tối màu và chiếc bàn trà gỗ tự nhiên là điểm nhấn cho căn phòng khách hiện đại.

Căn hộ cư xá diện tích không rộng lắm nên chúng ta đã thiết kế thi công biệt thự cho căn phòng bếp liên thông với phòng khách , ở phía ngoài của chiếc tủ bếp hình chữ I chúng ta đã tham vấn cho chủ căn hộ nên đặt thêm một chiếc quầy bar để tạo thêm sự giàu có lịch sự và hiện đại.Vì với xu hướng bây giờ nhiều gia đình trẻ khi thiết kế tủ bếp ở cư xá họ thường request thiết kế luôn một chiếc bàn đảo hay một chiếc quầy bar để tạo sự thuận tiện cho người sử dụng.


Ngoài phòng khách luôn được biết quan tâm vì là nơi gia đình tiếp khách thì nội thất phòng ngủ cũng luôn được dành sự chú ý đặc biệt bởi đây là riêng tây độc nhất vô nhị trong nhà , là nơi bạn ngơi nghỉ và trao thương yêu. Với những gam màu táo bạo được yêu thích của chăn ga gối thì những sự xếp đặt của những góc cạnh khác trong nội thất phòng ngủ sẽ tạo nên những tình cảm riêng của chủ nhân. Phòng ngủ nổi lên những đường nét đương đại và năng động , phòng ngủ này phù hợp với những đôi vợ chồng trẻ. Cách thiết kế nội thất phòng ngủ giản đơn với tủ đồ được đặt sát hai bên tường. Cửa sổ lớn nơi đầu giường mang ánh sáng tự nhiên và không khí cho căn phòng.