Nhat pham blogger Quy Mô Dự Án Căn Hộ Sky Center Tân Bình

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DỰ ÁN SKY CENTER HT : 0919666965

Cập nhật bảng giá - PTTT - Thiết kế chi tiết về project căn hộ Sky Center Phổ Quang từ Chủ Đầu Tư

Liên hệ ngay với Chủ Đầu Tư để chọn VỊ TRÍ ĐẸP NHẤT - GIÁ TỐT NHẤT Chương trình mở mua bán hấp dẫn.

Msinh sống chuyển nhượng chung cư Sky Center HT tại số 10 đường Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình do Hưng Thịnh Corp làm chủ đầu tư. Vị trí chung cư tọa lạc ngay trọng tâm của quận Tân Bình – Phú Nhuận, cách đại lộ Phạm Văn Đồng - một trong những đường chính trong hệ thống vành đai của thành thị Hồ Chí Minh chỉ 2km.

Dự án nhà chung cư Sky Center nằm gần 2 công viên lớn của đô thị là Công viên Gia Định, Công viên Hoàng Văn Thụ và trung tâm thể thao sân vân động Quân Khu 7. Căn hộ Sky Center có một không gian sống trong lành mà hiếm căn hộ nào sắm được.

Với tổng vốn đầu tư lên đến 2000 tỷ đồng, đề án căn hộ Sky Center Hung Thịnh như một điểm sáng cho khu chung cư cao cấp ngay trọng điểm thành thị Hồ Chí Minh, giáp Sân bay Tân Sân Nhất, Sân vận Động Quân khu 7, cạnh 2 công viên cây xanh lớn là Hoàng Văn Thụ và công viên Gia Định. Như chính tên của đề án Căn hộ, Sky Center là chung cư quan trọng , là một điểm sáng của địa điểm tại mang tầm vóc quốc tế.

Tại địa điểm tại Dự án căn hộ Sky Center Hung Thịnh là project có địa điểm chiến lược tiềm năng nhất. với địa điểm đắc địa nhất thuận lợi giao thông ra các đường lớn chính như Trường Sơn di chuyển Sân Bay Tân Sân Nhất, Nam Kỳ Khởi nghĩa vào trung tâm Quận 1, đường Phạm Văn Đồng, Công Hòa, Hoàng Văn Thụ...... Ngoài ra, với diện tích đất hơn 13.983m2 nên ngay tại đề án căn hộ Sky Center hầu hết tiện ích và service phục vụ quan tâm của từng khách hàng Hàng đều được bố trí ngay tại nội khu dự án nhà đất chung cư. Các tiện ích tại nhà chung cư Sky Center: Công viên đi bộ, hồ bơi, Gym, Spa, Cafe...... và độc đáo với trung tâm thương mại rông lớn sẽ cung cấp quan tâm mua sắm cao cấp của toàn bộ cư dân ở tại Sky Center và khu vực lân cận.

Căn hộ Sky Center với thiết phù hợp lý đến từng chi tiết nên đa số các chung cư tại dự án BDS đều có không gian thoáng mát đón nắng gió trực tiếp từ bên ngoài, chung cư tại Sky Center Hưng Thịnh đươc thiết kế bố trí qui mô phong phú từ 70m2 - 120m2 sẽ cung cấp thích hợp quan tâm của nhiều Khách Hàng.

Cũng như hầu hết các dự án khác đã và đang thi công do Hưng Thịnh áp dụng Dự án Căn hộ Sky Center với lịch chi trả linh hoạt chia thành nhiều đợt theo công đoạn của dự án nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đặt tiền mua chung cư Sky Center. Cùng với đó là sự liên kết của Chủ Đầu Tư và Ngân Hàng nên khách hàng Hàng có quan tâm hỗ trợ về số tiền thì tuyệt đối an tâm và còn được hỗ trợ lãi suất tốt nhất.