Để có được 1 cửa hiệu kinh doanh mobile và những phụ kiện điện thoại di động ngoài nguyên tố về nguồn vốn, vị trí kinh doanh, ko gian thì nguyên tố về nội thất có thể quyết định đến công năng giống như tính thẩm mỹ cho diện tích bán hàng của các bạn.

Đồ nội thất của cửa tiệm đt vừa phải đẹp vừa giúp làm tôn lên được đặc trưng của sản phẩm, nhãn hàng.

Xem thêm hết những mẫu thiết kế cửa hàng điện thoại đẹp khác của chúng tôi
Bạn nên thiết kế gian hàng điện thoại di động theo phong cách trẻ trung năng động, phù hợp với thời đại.

Hiện nay, phần lớn khách mua hàng của các shop điện thoại là các người trẻ, thanh thiếu niên. Họ là các người có mong muốn cao về những mặt hàng điện tử hiện đại và thông minh. do vậy, phương thức thiết kế không gian cửa hàng cũng nên hướng đến sự trẻ trung.

Lối đi giữa những tủ kệ trưng bày sản phẩm phải rộng dãi.
Để thuận tiện cho khách mua hàng vào thưởng thức những mặt hàng trong shop, thì lối đi giữa các tủ trưng bày mặt hàng phải rộng dãi. Điều ấy giúp khách hàng có thời gian để xem xét và cân nhắc mua sản phẩm.

Những tủ kệ trưng bày điện thoại di động nên được đặt vừa tầm nhìn của khách
Để cho khách mua hàng có thể dễ dàng thấy, sờ và xem xét sản phẩm thì trưng bày hàng hóa tại điểm hợp lí là tốt nhất. Ko nên đặt mẫu sản phẩm ở ngoài tầm với của người mua, điều ấy sẽ làm cho người mua cảm thấy không thoải mái khi kiểm tra mẫu sản phẩm cũng như không có lợi cho doanh thu của cửa tiệm.
Sử dụng các vật liệu phản xạ ánh sáng tốt.
Chọn lọc những nguyên liệu phản xạ ánh sáng tốt điều đó sẽ giúp nâng cao thêm lượng ánh sáng cho cửa hàng, tạo cảm giác không gian rộng rãi.

Gam màu sử dụng để trưng bày sản phẩm phải có sự khác biệt.
Đừng thực hiện một màu duy nhất cho cả cửa hàng của bạn mà bạn nên sử dụng ít nhất từ hai tới ba tone màu để giảm thiểu sự nhàm chán. Khu vực trưng bày mặt hàng và gian tiếp đón người mua nên sử dụng sắc màu khác nhau để khách mua hàng có thể đơn giản phân biệt.

Trang trí gian hàng mobile phải đem nét đặc trưng của thương hiệu.
Tùy vào các mặt hàng điện thoại khác nhau mà có thiết kế sao cho thích hợp. Ví dụ như cửa hiệu buôn bán cốt yếu những mẫu sản phẩm của Apple thì phải sử dụng những hình ảnh của các sản phẩm như Iphone, Macbook, Ipad Air….
Xem thêm hết các mẫu thiết kế cửa hàng