Màu bản mệnh của hành Mộc là xanh theo các sắc độ từ cốm nhạt đến xanh lá đậm, cần đến những gam màu này sẽ khởi tạo cảm giác gần cận với thiên nhiên, nóng nực và khoáng đãng cho không gian. Greed color còn gợi nên sự êm ả và an ninh trong tâm hồn gia chủ.

Gia chủ Mệnh Thủy:

Tuy greed color dương và black color là màu bản mệnh nhưng không khăng khăng khi thiết kế thi công nội thất cho gia chủ mệnh thủy phải hoàn toàn cần đến 2 tông màu này. Có thể cấu kết giữa các Color khác biệt để làm ra hạ hòa. Có thể dùng màu bản mệnh để gia công những chi tiết nhấn nhá, tạo hoàn hảo cho căn hộ.


Với người mệnh thủy, nên sắp xếp thi công biệt thự hay là thi công nội thất với gam màu trắc, theo vẻ ngoài Kim sinh Thủy bền bỉ vận khí trong gia đình sẽ tốt và tăng tiến.

Tránh những gam màu như vàng đất và nâu, vì “Hoàng thổ khắc Thủy” ảnh hưởng không cao đến gia chủ cũng giống như các member trong gia đình.
Gia chủ Mệnh Hỏa

Hãy cần đến những gam màu như đỏ, hồng, tím khi thiết kế thi công nội thất sài gòn cho người mệnh Hỏa. Nhưng, để không gian gia đình biến đổi phù hợp và đẹp mắt hơn, hãy cấu kết với greed color của lá, “Thanh Mộc sinh Hỏa” cho căn nhà hấp dẫn và hợp lí hơn.

Những người thuộc mệnh Hỏa đều rất biến hóa năng động, sôi nổi, chính vì như vậy căn nhà của họ đều rất hoàn hảo và tràn đầy nhựa sống. Nếu bạn là kẻ mệnh hỏa, sẽ khá dễ để có những căn nhà cực kì gợi cảm và đẹp mắt.

Gia chủ mệnh Thổ

“Hồng hỏa sinh Thổ” là vẻ ngoài sắp xếp phòng ở cho người mệnh Thổ. Những mau sắc bản mệnh của hành Hỏa như hồng, đỏ, tím rất hợp với sự đi lên cũng giống như cuộc sống của người thuộc hành thổi.

cần đến những yếu tố đặc biệt quan trọng cho hành Thổ trong căn hộ khiến cho gia chủ sự bền bỉ, nguồn sinh lực dồi dào và có chức năng bảo đảm an toàn cho các mối giao tiếp cộng đồng rất tốt.