Khi nói về gương, hồ hết người nghĩ tới gương soi. Nhưng không chỉ có vậy, bữa nay chúng tôi muốn trưng bày cho người dùng nhân thức, gương còn có thể là một thiết bị đem lại những công dụng môi trường trong tới không ngờ.

Ngôi nhà bạn có một bức tường trống? Đừng ngại đặt một tấm gương trang trí đẹp lớn ở đấy - hãy nghĩ phá cách thức hơn vì chúng sẽ lấp đầy khoảng trống trong nhà bạn. Chẳng những vậy, gương lớn sẽ giúp căn phòng trông rộng và sáng hơn những môi trường khác trong nhà.


Góc sưu tập có thể đầy ắp ảnh mái ấm, và những hình treo thu hút. Hãy treo thêm một tấm gương nhỏ bé, nó sẽ kéo mọi thứ lại với nhau và bức tường biến thành góc thú vị nhất trong ngôi nhà bạn.

Nếu như chỗ rửa bát của mái ấm không có một cửa sổ lớn, lời nhắn nhủ bỏ ra cho bạn là đặt một chiếc gương nhỏ bé bên trên để thú vị được những nguồn ánh sáng trong khoảng các địa điểm khác của căn bếp.

Phòng tắm thường là nơi ít được trang hoàng với đồ phía bên trong nhất. Nhưng đã tới lúc để đổi mới, bạn hãy chọn lựa những mẫu gương với họa tiết trang hoàng cầu kì hơn - đó sẽ là điểm thú vị khi bước tham gia môi trường tắm của mái ấm.


Bạn hãy dạn dĩ đặt một chiếc gương lớn tại phòng khách. Đối với những nhà có è cổ nhà cao, gương biến thành một biện pháp phía bên trong có ích khi gắn kết được môi trường trong khoảng mặt sàn lên tới è cổ.

Treo gương tham gia chỗ nấu bếp? Nghe có vẻ xa lạ nhưng đây không chỉ là trang hoàng mà còn là biện pháp tốt tới không ngờ. Tấm gương treo tường đẹp sẽ hút hồ hết ánh sáng tới khi góc nấu bếp mái ấm bạn không nằm cạnh cửa sổ, và đương nhiên, sẽ giảm thiểu được dầu mỡ bắn lên tường và thuận lợi lau chùi.

Khách hàng nào nói rằng góc trang hoàng là chỉ có tranh ảnh? Chọn lựa này sẽ chứng minh cho bạn thấy, chỉ cần bố trí có lí, những chiếc gương nhỏ bé sẽ biến bức tường biến thành góc sưu tập lạ mắt cho mái ấm bạn.

Đồ phía bên trong tráng gương đang biến thành một thiên hướng mới và thú vị phổ quát sự nhiệt tình. Nó sẽ mang tới nét lạ mắt và tiến bộ cho bất kỳ khu vực nào bạn đặt nó. Chẳng những thế, phổ quát mảnh gương trang trí hiện đại nhỏ bé của phía bên trong sẽ mang tác động tới tới đẳng cấp căn phòng bạn.

Một bộ sưu tập gương lạ mắt và cam kết sẽ giúp chúng ta thoát khỏi nghĩ suy vốn sinh tồn bấy lâu về hình thù căn bản của gương.

Đã tới lúc bạn gạt ra khỏi nghĩ suy về việc chỉ có một tấm gương. Việc sưu tập phổ quát mảnh gương nhỏ bé lại và treo chúng lại với nhau xoành xoạch mang tới sự nổi trội và thú vị được mọi ánh nhìn. Chúng cũng chứng minh được nét phá cách thức mà bạn muốn đổi mới trong môi trường nhà bản thân mình.