Thiết kế thi công nội thất Theo tử vi Hợp Mệnh gia chủ căn cứ vào màu sắc

Color (màu sắc) là một yếu tố trọng yếu khi thiết kế thi công biệt thự , đặc biệt là thiết kế nội thất theo tử vi. Trong bài viết này sẽ giới thiệu thông tin tới khách hàng hình thức chọn Color nội thất theo phong thủy.

chọn lựa Color theo tử vi có khá nhiều hình thức đặc biệt như: theo hướng nhà , theo ngũ hành tương sinh – khắc chế hoặc phối màu theo mệnh gia chủ.

Theo ngũ hành , vạn vật hiện ra đều chịu ảnh hưởng của 5 yếu tố: Kim , Mộc , Thủy , Hỏa , Thổ với những đặc biệt và Color đơn nhất. Tương ứng với hành Kim chính là những màu sáng , ánh kim; hành Mộc là blue color lá , hành Thủy là xanh nước biển và black color , màu đỏ , tím đại diện cho hành Hỏa , gray clolor , vàng , cam là biểu tượng của hành Thổ.


Theo hình thức ngũ hành , môi trường gồm 5 yếu tố Kim ( kim khí ) , Mộc ( cây cỏ ) , Thủy ( nước ) , Hỏa ( lửa ) , Thổ ( đất ) và mỗi yếu tố đều có những Color đặc biệt. Kim gồm màu sáng và những sắc ánh kim; Mộc có blue color , màu lục; Thủy gồm blue color biển sẫm , màu đen; Hỏa có màu đỏ , màu tím; Thổ gồm gray clolor , vàng , cam…

Khi thực hiện thiết kế thi công nội thất hcm, khách hàng có thể chọn lựa những Color hợp với căn mệnh của bản thân 1 cách phù hợp và phù hợp , bảo đảm sự cân bằng giữa các yếu tố trong Ngũ hành.

Từ hình thức tương sinh của 5 yếu tố: Kim , mộc , thủy , hỏa thổ thì: Mộc sinh hỏa , hỏa sinh thổ , thổ sinh kim , kim sinh thủy , thủy sinh mộc , có thể vận dụng để thiết kế nội thất gia cư cho gia chủ theo từng căn mệnh.

gia chủ mệnh Kim:


Những tông màu sáng và ánh kim như trắng , bạc là màu bản mệnh mà gia chủ mang hành Kim có thể cần đến. Bên cạnh đó , nên cấu kết với những màu như nâu , vàng cho sơn tường hay đồ nội thất vì chính là những Color có thể sinh vượng khí theo khái niệm “Hoàng Thổi sinh Kim”. Cần đến những màu này sẽ luôn đem lại sự đỏ may mắn và niềm vui cho gia chủ.

đối với mệnh Kim , khi thiết kế nội thất , gia chủ nên tránh những gam màu như hồng , tím , đỏ vì “Hồng hỏa khắc Kim”

thiết kế phòng ngủ nên dùng những gam màu nhẹ , lịch sự cho sơn tường hay rèm cửa để bảo đảm luận điểm sức đề kháng cho gia chủ. Hoàn hảo nhất không cần đến những màu khắc mệnh , dễ khiến khách hàng có cảm giác không an ninh , không cao cho giấc ngủ và sức đề kháng hằng ngày.

gia chủ Mệnh Mộc

đối với những người thuộc mệnh Mộc , có thể cần đến những gam màu như xanh lá , xanh ngọc và cấu kết với blue color nước biển xẫm , mun. Theo khái niệm tử vi “nước đen sinh Mộc” sẽ tốt cho sức đề kháng và tài vận của người mệnh Mộc.