Nhat pham blogger Căn hộ Sky Center ngay sân bay TSN - chiết khấu cao

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DỰ ÁN SKY CENTER HT : 0919666965

Cập nhật bảng giá - PTTT - Thiết kế chi tiết về dự án bất động sản căn hộ Sky Center Phổ Quang từ Chủ Đầu Tư

Liên hệ ngay với Chủ Đầu Tư để chọn VỊ TRÍ ĐẸP NHẤT - GIÁ TỐT NHẤT Chương trình mở bán hấp dẫn.

Mđịnh cư giao dịch căn hộ Sky Center HT tại số 10 đường Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình do Hưng Thịnh Corp làm CĐT. Vị trí nhà chung cư vị trí ngay trọng tâm của quận Tân Bình – Phú Nhuận, cách đại lộ Phạm Văn Đồng - một trong những đường chính trong hệ thống vành đai của thành phố Hồ Chí Minh chỉ 2km.

Dự án nhà chung cư Sky Center nằm tại gần 2 công viên lớn của thành phố là Công viên Gia Định, Công viên Hoàng Văn Thụ và huyết mạch thể thao sân vân động Quân Khu 7. Căn hộ Sky Center có một không gian sống trong lành mà hiếm nhà chung cư nào sở hữu.

Với tổng vốn đầu tư lên đến 2000 tỷ đồng, đề án căn hộ Sky Center Hung Thịnh như một điểm sáng cho khu nhà chung cư cao cấp ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, giáp Sân bay Tân Sân Nhất, Sân vận Động Quân khu 7, cạnh 2 công viên cây xanh lớn là Hoàng Văn Thụ và công viên Gia Định. Như chính tên của project Căn hộ, Sky Center là căn hộ trung tâm, là một điểm sáng của địa điểm tại mang tầm vóc quốc tế.

Tại khu vực Dự án nhà chung cư Sky Center Hung Thịnh là dự án có nằm tại chiến lược khả quan nhất. với vị trí tốt nhất thuận tiện bàn giao thông ra các đường lớn chính như Trường Sơn lưu thông Sân Bay Tân Sân Nhất, Nam Kỳ Khởi nghĩa vào trung tâm Quận 1, đường Phạm Văn Đồng, Công Hòa, Hoàng Văn Thụ...... Ngoài ra, với quy mô đất hơn 13.983m2 nên ngay tại project căn hộ Sky Center tất cả tiện ích và service phục vụ nhu cầu của từng khách hàng Hàng đều được bố trí ngay tại bên trong dự án chung cư. Các tiện ích tại chung cư Sky Center: Công viên đi lại bộ, hồ bơi, Gym, Spa, Cafe...... và đặc trưng với trung tâm thương mại rông lớn sẽ cung cấp nhu cầu mua sắm cấp cao của toàn bộ cư dân ở tại Sky Center và địa điểm tại lân cận.

Căn hộ Sky Center với thiết phù hợp lý đến từng chi tiết nên tất thảy các chung cư tại đề án đều có không gian thoáng khí đón nắng gió trực tiếp từ bên ngoài, căn hộ tại Sky Center Hưng Thịnh đươc qui hoạch bố trí tổng diện tích phong phú từ 70m2 - 120m2 sẽ đáp ứng hợp nhu cầu của nhiều Khách Hàng.

Cũng như hầu hết các đề án khác đã và đang xây do Hưng Thịnh triển khai Dự án Căn hộ Sky Center với lịch thanh toán linh hoạt chia thành nhiều đợt theo tiến độ của project nên khách hàng tuyệt đối yên tâm khi đặt tiền mua căn hộ Sky Center. Cùng với đó là sự liên kết của Chủ Đầu Tư và Ngân Hàng nên khách hàng Hàng có yêu cầu trợ giúp về số tiền thì hoàn toàn an tâm và còn được hỗ trợ lãi suất tiềm năng nhất.