Kiến tạo màu sắc cách bày trí Theo phong thủy Hợp Mệnh chủ hộ

màu sắc là 1 nhân tố đặc biệt quan trọng khi trang trí trong nhà, nhất là trang trí thi công nội thất trong nhà theo phong thủy. Trong nội dung bài viết này sẽ biểu hiện tới quý khách hàng nguyên tắc chọn màu sắc cách bày trí theo phong thủy.


Lựa chọn màu sắc theo phong thủy có nhiều nguyên tắc khác lạ như: theo phía nhà, theo 5 hành tương sinh – tương khắc hoặc phối màu theo mệnh gia chủ.


Theo 5 hành, vạn vật sinh ra đều lệ thuộc của 5 yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ với những quan trọng và màu sắc cô quạnh. Ứng với với hành Kim đó là những màu tươi sáng, ánh kim; hành Mộc là màu xanh lá, hành Thủy là xanh nước biển và màu đen, red color, tím tượng trưng cho hành Hỏa, màu nâu, vàng, cam là hình tượng của hành Thổ.


Theo nguyên tắc 5 hành, môi trường thiên nhiên gồm 5 nhân tố Kim ( kim loại ), Mộc ( cây trồng ), Thủy ( nước ), Hỏa ( lửa ), Thổ ( đất ) và mỗi nhân tố đều phải sở hữu những màu sắc quan trọng. Kim gồm màu tươi sáng và những sắc ánh kim; Mộc có màu xanh, màu lục; Thủy gồm màu xanh biển sẫm, màu đen; Hỏa có red color, màu tím; Thổ gồm màu nâu, vàng, cam…


Khi tiến hành trang trí thi công nội thất hcm trong nhà, quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn những màu sắc phù hợp với căn mệnh của chính mình một cách thích hợp và thích hợp, đảm bảo sự thăng bằng giữa các nhân tố trong Ngũ hành.Từ nguyên tắc tương sinh của 5 yếu tố: Kim, mộc, thủy, hỏa thổ thì: Mộc sinh hỏa, hỏa sinh thổ, thổ sinh kim, kim sinh thủy, thủy sinh mộc, hoàn toàn có thể áp dụng để trang trí trong nhà nhà ở cho chủ hộ theo từng căn mệnh.

Chủ hộ mệnh Kim:

Những tông trắng sáng và ánh kim như trắng, bạc là màu bản mệnh mà chủ hộ mang hành Kim hoàn toàn có thể sử dụng. Không dừng lại ở đó, nên kết hợp với những màu như nâu, vàng cho sơn tường hay đồ cách bày trí thi công biệt thự vì đó là những màu sắc hoàn toàn có thể sinh vượng khí theo quan điểm “Hoàng Thổi sinh Kim”. Sử dụng những màu này sẽ luôn mang đến sự màu đỏ lộc may và nụ cười cho gia chủ.

So với mệnh Kim, khi trang trí trong nhà, chủ hộ nên tránh những kiểu màu như hồng, tím, đỏ vì “Hồng hỏa khắc Kim”

Kiến tạo buồng ngủ nên dùng những kiểu màu nhẹ, lịch thiệp cho sơn tường hay rèm cửa để đảm bảo vấn đề sức khỏe cho chủ hộ. Tuyệt vời nhất không sử dụng những màu khắc mệnh, rất dễ gây nên quý khách hàng có cảm xúc không bình an, không đảm bảo cho giấc ngủ và sức khỏe hằng ngày.