Ví như nhìn bên ngoài, của Bonnie Christine quá cỡ tầm thường thì khi bước chân tham gia bên trong, ngay cả những người khó chịu nhất cũng phải nở thú vui bằng lòng bởi môi trường sống quá cỡ ngọt ngào và đẹp tới chẳng chê tham gia đâu được.

Bạn nghĩ rằng chúng tôi đang nói quá ư? Vậy hãy nhau đi một vòng thăm thú và tò mò từng môi trường trong nhà nhé! Môi trường bên ngoài có phần "phổ biến" của ngôi nhà.


Trước tiên hãy xịt tham gia phòng khách để chứng kiến những ô cửa kính thoáng rộng mang ánh sáng và sự tươi mới tới khắp nơi trong căn phòng. Màu sơn trắng, nền gỗ nhạt theo đẳng cấp scandinavia trong thiết kế biệt thự vốn dễ chơi, tao nhã được chủ sở hữu khéo bố trí cùng những phụ kiện trang hoàng có màu sắc pastel và họa tiết nữ tính góp công lớn trong việc mang tới sự rét mướt, gần gụi cho nơi tiếp khách.

Phòng khách ngọt ngào với những điểm thu hút trang hoàng được tiết dè bỉu vừa phải.Những sườn cửa sổ rộng đón nắng giúp môi trường phòng khách luôn rộng thoáng.Trong căn phòng hiện ra rộng rãi món đồ cũ, đồ tái dè bỉu, nhưng chúng được tính toán kĩ để có thể phối hợp tuyệt đối với tổng quan bao quanh. Trong phòng khách thậm chí còn có một góc đọc sách thư giãn.Mỗi góc trong nhà đều không thiếu những món đồ trang hoàng xinh tươi.


Liền kề với phòng khách là góc bếp - bàn ăn cũng được bài trí theo phòng phương pháp dễ chơi với thiết kế biệt thự đẹp những vật dụng màu sắc làm cho điểm thu hút. Khu bếp không quá rộng nhưng được sắp xếp đâu ra đấy, rất gọn nhẹ. Những kệ tạo dựng và móc treo cũng được Bonnie dùng để tối đa hóa môi trường lưu trữ cho góc thổi nấu.

Khu bếp dễ chơi nhưng gọn nhẹ và tươi mới nhờ màu sắc trong khoảng đồ sử dụng tại nhà. Bồn bếp quý phái với màu trắng.Một bức tường lửng khôn khéo gián đoạn góc bếp nấu với môi trường phòng khách.

Ngoài các môi trường căn bản, Bonnie còn khôn khéo thu xếp cho bản thân một căn phòng làm cho việc với những góc riêng tí hon xinh để phục vụ thị hiếu viết lách và may vá của phiên bản thân. Góc làm cho việc tí hon nhưng cực tiện lợi và đầy ngẫu hứng với sự góp mặt nhiều lần những chậu cây, hoa. Đây là góc riêng để Bonnie viết blog mỗi ngày.

Với hệ tủ rộng rãi ngăn để lưu trữ đồ đoàn thật ngăn nắp.
Những loại kéo cắt may được treo ngăn nắp bằng thanh keo nam châm mưu trí, tiện thể dụng. Phòng ngủ được thê thiếp chồng Bonnie trang hoàng đều cảm hứng và thông minh với đầu gường trong khoảng những thanh gỗ cũ, bức chụp vải Bonnie tự làm cho hay thiết kế biệt thự đẹp tphcm chiếc tủ cũ được phủ lớp sơn bạc hà mát mắt. Toàn bộ tạo nên môi trường nghỉ dưỡng dễ chịu với gia chủ.

Không chỉ làm mới cho môi trường trong nhà, cả môi trường sân vườn cũng được mái nhà Bonnie vô cùng làm mới với những tiểu cảnh thích mắt.