Ghế salon da đã quá quen thuộc và hầu như không thể thiếu trong phòng khách, không gian sinh hoạt hay thậm chí là căn phòng ngủ của nhiều nhà. Không chỉ với lại cảm giác êm dịu, thoải mái khi ngồi mà đặc biệt ghế sofa còn đa dạng về kiểu dáng, sắc màu, vật liệu buộc phải Quý khách sẽ có thể dễ dàng lựa chọn một bộ Ghe sofa da cao cap ăn nhập với không gian nhà mình. Và khi bạn đọc được bài viết này thì chắc rằng Anh chị cũng đang quan tâm và có nhu cầu đóng ghe sofa mới hay đang dự định sửa, bọc lại sofa. ghe sofa Goby xin có vài loại tư vấn hi vọng sẽ giúp khách hàng có một bộ sofa ưa thích.

mọi người khi có nhu cầu về sofa thường theo ra ngay Showroom gần nhà hay những cửa hàng trên các con đường chuyên bán Ghế salon da như NGT, QT…để chọn một bộ ghe sofa nhìn vừa mắt nhất cho không gian của mình. Giá Sofa da cao cấp tại những cửa hàng đó tương đối dễ mua và cũng có đa dạng mẫu ghế đẹp để bạn chọn lựa ngay mà không cần phải chờ đợi thời gian đóng. Và cũng đã có rất nhiều khách hàng đem giá bán ở những Công ty sofa đó so sánh với giá ghế sofa đặt đóng ở đa dạng nơi và ban đầu nghĩ theo của mình là đúng đắn. Nhưng có lẽ câu “Tiền nào của nấy” vô cùng đúng trong trường hợp này.

Vì được đóng hàng loạt để cung cấp cho nhiều cửa hàng Ghe salon da bán với giá phải chăng, các cơ sở đóng sofa thường yêu cầu thợ chạy theo số lượng buộc phải khung gỗ sồi sườn ghế được đóng cực kỳ sơ sài, đệm mút kém chất lượng và thường là được ghép nối từ những mảng mút thừa, có nơi còn độn cả vải vụn bên trong để giảm giá thành chứ không được nguyên khối, vỏ ghế được bọc bằng những chất liệu rẻ tiền được nhập từ Trung Quốc và độ bền thì chắc chắn là không cao. Nhìn bên ko kể bộ Sofa da cao cap sẽ siêu đẹp nhưng chắc chắn cảm giác khi ngồi sẽ không đích thực vô tư và độ bền thường không quá 3 năm, vỏ bọc tự hủy, dễ rách, đệm lép nhanh, khung gỗ thông sườn sụp gãy do gia cố yếu hay bị mối mọt…

Lúc này, chi phí sang sửa có khi tương đương với đóng bộ Salon da mới. Vì mục tiêu của các cơ sở này là giảm giá tiền để bán được đa dạng ghế nhất có thể trong hiện nay chứ không đề cao chất lượng, tăng độ bền Ghe sofa da cao cap để tạo sự ổn định lâu dài. Còn đến với những thương hiệu lớn thì chất lượng và chế độ hậu mãi sẽ được đảm bảo hơn nhưng tầm giá lại đẩy lên quá cao so với giá trị thực tại của bộ ghế sofa vì khi đó ta đang bỏ tiền ra mua thêm cả thương hiệu thay vì chỉ mua bộ ghế sofa theo nhu cầu nhà mình.