Căn Hộ The Sun Avenue Quận 2 Giá Chi Tiết Từ Chủ Đầu Tư

Tiếp nối sự thành công từ các project căn hộ trung vào cao cấp như : SUNRISE CITY,THE PRINCE RESIDENCE,TROPIC GARDEN, LEXINGTON RESIDENCE, ICON 56, GALAXY 9, LUCKY DRAGON, GOLF PARK, LUCKY PALACE, RIVERGATE, ORCHARD GARDEN, GARDENGATE, THE TRESOR.. Tập đoàn Novaland tiếp tục bắt đầu đề án bán căn hộ The Sun Avenue

Là một trong số các tập đoàn lớn có uy tín tại Việt Nam, The Sun Avenue hưa hẹn sẽ là một project thành tựu mới của Novaland. Với quy mỗ lớn 8 block xây dựng trên diện tích lên tới hơn 7 hecta đáp ứng cho thị trường gần 3000 nhà chung cư đẳng cấp giá thành thấp , tầm cơ địa điểm tại, đề án với các dịch vụ tiện ích cao câp sẽ mang đến một sự chọn lựa mới cho người dân có yêu cầu sđịnh cư hữu chung cư project ao cấp.

Can ho The Sun Avenue Quan 2

Phối cảnh dự án

Nằm trên đại lộ Mai Chi Thọ, Căn hộ The Sun Avenue cách huyết mạch thành phố không xa với chỉ 10 phút chạy xe. Cơ sở hạ tầng bàn giao thông gần như đã hoàn thiện giữa quận 2 và các quận nội thành cũng như quận 7, quận 9 hay Thủ Đức..

Vị trí căn hộ The Sun Avenue quận 2

Một trong những ưu điểm của chung cư quân 2 là thường có tọa lạc đẹp, với góc nhìn bao quát,tất cả các nhà chung cư có hướng nhìn hướng ra song sài gòn hoặc hướng về trung tâm thành phô. Khi được tiến hành , dự án sẽ có nhiều sự lựa chọn cho người có yêu cầu sử dụng hợp từ qui mô sử dụng cho tới số lượng các phòng trong chung cư.

Hiện tại toàn bộ project đang trong quá trình chờ khởi công, dự kiến sẽ đưa vào thị trường trong thời khắc tới.

Một trong những ưu điểm của căn hộ quân 2 thường có địa điểm đẹp, với góc nhìn bao quát, đa số các căn hộ có view.

Hiện tại toàn bộ project đang trong quá trình chờ bắt đầu thực hiện, dự kiến sẽ đưa vào phân khúc trong thời khắc tới.

Cơ hội rất tôt cho khách hàng mua đầu tư hoặc để ở.

Mọi thông tin biên soạn về dự án vui lòng liên lạc để được trợ giúp khả quan nhất.

Chủ đề cùng chuyên mục: