6. Đặt dựa vào tường
Những chiếc tủ quần bếp , tủ quần áo thường rất lớn và cồng kềnh chiến diện tích khá nhiều nếu cúng ta đặt dưới đất thì căn phòng của bạn Hình thành một không gian chạy lộn xộn. Bởi vậy khi thiết kế căn hộ nhỏ đẹp xu hướng thiết kế tủ âm tường được đưa vào thực hành vừa mang tính cảm biết cái đẹp cao lại vô cùng đương đại. Cách này hoàn toàn hoàn cảnh tối ưu được phần công năng cũng như diện tích mặt bằng bạn hãy kết hợp thêm những chiếc tủ bên dưới một chiếc gương để Thêm lên hiệu ứng.
7. Kết hợp phù hợp tranh treo tường và đồ nội thất
Trang hoàng những bức tường trống bằng một đôi bức trang đây là điều giúp không gian của bạn trở nên sinh động hơn tuy nhiên chúng at cần chú ý tới tỉ lệ đặt những bức tranh này vì nên khônhg chúng sẽ phản hiệu quả ngược lại hoàn toàn. Khi treo một bức tranh phía trên đồ nội thất nào đó thì khoảng cách 20 – 25 cm là lý tưởng , trực quan. Khoảng cách nhỏ này xóa tan đi cảm giác chật chội , đặc biệt là trong những thiết kế căn hộ đẹp nhỏ nhiều đồ đoàn.

8. Sắp đặt đối lưng
Đừng ngại ngần thử những cách sắp đặt nội thất mới mẻ và sáng tạo. Hai chiếc ghế sofa có thế cung cấp nhiều công năng sử dụng hơn cho căn phòng rộng khi được kê đối lưng vào nhau thay vì kê đối diện. Bạn cũng có khả năng làm theo cách này với đồ nội thất khác.
sắp đặt đồ nội thất đối lưng cũng có hiệu quả phân chia căn phòng , đặc biệt toàn hảo đối với những không gian mở rộng lớn.
9. Thiết kế hình tam giác

Trong nhà dù thiết kế căn hộ đẹp hoàn cảnh tối ưu tới đâu vẫn tồn tại một đôi điểm góc cạnh hay là góc chết , bởi vậy tránh để trống và phung phá diệnt tích thì những món đồ nội thất hình tam giác phù hợo với những góc cạnh đó. Hình tam giác là một cách tốt để đạt được sự cân bằng và đối xứng trong một thiết kế căn hộ sài gòn nhỏ.
10. Kết hợp đồ nội thất nhỏ
Đồ nội thất phải ăn nhập đừng vì căn phòng nhỏ mà chọn những món đồ quá lệch so với không gian bạn có. Thay vào đó , bạn nên kết hợp chúng lại với nhau để có được một cái là nhìn hợp nhất hơn.
Bạn có khả năng biên soạn những cách bài trí nội thất trong thiết kế căn hộ vinhomes theo nhiều phong cách khác nhau.