Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1

  Cáp quang đã hoàn toàn được sửa chữa

  Thông tin mới nhận tuyến từ đơn vị điều hành cáp quang gửi đến các nhà cung cấp dịch vụ Internet trong nước, đoạn hàn cuối cùng vào ngày 22/1 đã được hoàn thành. Dự kiến những công đoạn như gia cố, chôn cáp, ... vào trưa 23/1 sẽ được hoàn tất. Như vậy, sớm hơn 1 ngày so với dự kiến sửa cáp quang.
  Ngày hôm nay cáp quang AAG gần như hoàn thiện. Việc truy cập website quốc tế như google, youtube, facebook,... cũng gần như trở lại bình thường.
  Một tin rất vui trong cộng đồng internet sau 17 ngày đứt cáp.
  Trước đó, vào 8h04 phút ngày 5/1/2015, đã xảy ra sự cố khiến tuyến cáp quang biển quốc tế AAG bị lỗi cáp trên đoạn cáp S1H, cách trạm Vũng Tàu 117 km, khiến lưu lượng truy cập Internet đi quốc tế của các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông tại Việt Nam bị ảnh hưởng. Việc liên lạc, trao đổi thông tin đi nước ngoài của khách hàng theo hướng Việt Nam đi quốc tế như dịch vụ web, e-mail, thoại, video… bị chậm do lưu lượng chuyển sang các hướng dự phòng.
  Nguồn: New.zing.vn

  Viettel chính là sự lựa chọn hàng đầu của bạn, hãy dang ky dien thoai co dinh viettel tai hcm, lap dat internet viettel tai hcm để được nhiều ưu đãi.
  Ảnh đính kèm Ảnh đính kèm  Có thể bạn quan tâm:

 1. Tại sao phải dùng giấy dán kính phản quang ?
  Bởi itmanft23 trong diễn đàn Nội Ngoại Thất
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 06-15-2015, 03:22 PM
 2. Lý do bệnh viêm bàng quang ở đàn ông
  Bởi sklavang trong diễn đàn Thực Phẩm - Dược Phẩm - Y Tế
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 03-27-2014, 03:47 PM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •