Phòng khách là nơi các thành viên trong gia đình sum hiệp chuyện trò, bạn bè gặp gỡ, khách quý tới chơi nhà. Đây cũng đang là trung âm của không gian sống, là nơi bắt buộc được chú trọng về trang trí, bày trí nội thất sao cho hài hòa, ấn tượng “hot” mọi người. thành thử, hãy chọn cho không gian một bộ Ghế sofa da, sang trọng biểu đạt phong cách của Anh chị cũng như mang đến những ấn tượng cho mọi người khi vào phòng khách nhà bạn.

bàn ghế sofa da thường được coi là sản phẩm có chất lượng cực an tâm, nội thất cao cấp phản ánh chất lượng của đồ nội thất trong người nhà bạn. thiết kế của những bộ Ghế sofa da cũng siêu đa dạng, Anh chị sẽ chọn lọc các mẫu phù hợp nhất với màu sắc và diện tích của không gian như: ghế sofa cafe, ghế sofa cafe, ghe sofa giường, ghe sofa dài… Da thuộc dùng để khiến sofa da thật từ trước đến nay vẫn luôn được coi là mẫu vật liệu phủ bọc hiện đại. Da thuộc có đặc tính thoáng, mềm, dẻo dai và đặc biệt vô cùng bền. Da thuộc có tuổi thọ gấp đa dạng lần các loại chất liệu phủ fake da khác.

Vì da sẽ có thể thở được (giống như da người) bắt buộc Ghế sofa da luôn làm chúng ta mát mẻ vào mùa hè và giữ ấm vào những tháng mùa đông. Da dùng khiến cho vật liệu phủ bọc được trải qua một chuỗi quy trình xử l‎ý hóa học gọi là thuộc da. Chu trình này khiến cho mềm, làm cho đẹp và giúp bảo vệ da khiến sofa da thật luôn đẹp và bền. Da top-grain là lớp trên cùng của một tấm da. Lớp da trên cùng này dày khoảng 1.0 – 1.5mm và cũng là phần tốt và đẹp nhất của tấm da. Da top-grain được chia khiến cho hai loại: Da nguyên trạng (full grain) và da điều chỉnh (corrected grain). Da nguyên trạng được để giữ nguyên trạng thái tự nhiên, không điều chỉnh hạt da.

Chỉ những tấm da tốt và đẹp nhất mới sẽ được dùng để xử lý nguyên trạng. Trong khi đó da điều chỉnh lại được lấy từ những tấm da ít đẹp hơn, có các tì vết trên da. Da điều chỉnh sẽ được ảnh hưởng bề mặt để giảm các vết xước, làm nổi để phát triển các hiệu ứng và tạo vân da. Các người dùng sắm Sofa da thật chọn loại da điều chỉnh vì chúng có lớp bảo vệ dày dễ lau chùi và chống trầy xước tốt, rất thích hợp với môi trường tiêu dùng có cường độ cao. Trong khi đó da nguyên trạng cao cấp, bóng đẹp và mịn hơn, chúng giữ lại được những tính chất thật nhất của da, nhưng do không có lớp bảo vệ dày nên nên chú ý hơn một chút khi sử dụng.

Da split là lớp dưới của bộ da. Nó sẽ được xử l‎ý thành da lộn, da split, hay split phủ. Da split phủ (coated split) cứng hơn một chút so với da top-grain nhưng vẫn vô cùng đẹp và bền. Chúng thường được dùng ở phần sau của một bàn ghế sofa da, nơi khó thấy hay không bắt buộc độ mềm mại như phần trên. Da là chiếc tự nhiên, không phải là chất liệu nhựa hay vinyl, nên có những khác biệt về sắc màu. Ngay trên cùng một tấm da cũng sẽ có sự khác biệt giữa các vị trí.

Sự tinh tế này ko phải là lỗi khi sản xuất. Đây là đặc tính tự nhiên của da thật 100%. Những dấu hiệu như vậy của tự nhiên cũng hiện là l‎ý do khiến sofa da thật vươn lên là được yêu thích. Cũng giống như da của chúng ta có khác nhau giữa nơi này với nơi khác, da bò cũng vậy. Cho dù Ghe sofa da that là một thiết bị rất bền chắc, nó vẫn bắt buộc có sự chăm sóc. trường hợp đặt lâu dưới ánh sáng mặt trời nó có thể bị phai màu. Tránh đặt ghế sofa cafe gần nguồn nhiệt nóng vì điều đó sẽ làm khô da gây nên nứt gãy. Tránh để các vật nhọn trên sofa. giảm thiểu tiêu dùng hóa chất đánh bóng hay xà bông.