. Rèm lá dọc (Mành lá dọc)
Rèm mành lá dọc hiện đang là thiết kế được rất nhiều văn phòng lớn, khách sạn lựa chọn sử dụng bởi rèm mang nhiều yếu tố hiện đại, khả năng cản sáng tương đối tốt. Mành lá dọc có nhiều loại, màu sắc khác nhau nên người dùng dễ chọn được một bộ ưng ý. Mành lá dọc có cấu tạo có thể xoay chuyển 180 độ, thích hợp vừa cản sáng, vừa có thể kéo sang hai bên để tạo không gian rộng rãi, thoáng mát khi không cần sử dụng rèm. Mặt khác, khi sử dụng rèm lá dọc cho văn phòng nên sử dụng rèm có màu sáng mang lại cảm giác thoáng mát, dễ chịu khi làm việc, nâng cao hiệu quả làm việc bằng tinh thần.


Là sự lựa chọn tối ưu do rèm có thể vệ sinh, lau chùi dễ dàng, không mất nhiều công sức để lau chùi rèm, tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên, rèm lá dọc cũng có nhược điểm nhất định là khả năng cản sáng phụ thuộc vào chất liệu mà người dùng lựa chọn. Đồng thời, khoảng cách giữa các mành rèm và khả năng di chuyển của mành rèm tạo ra những lỗ hổng giữa văn phòng và không gian bên ngoài.Khiến sự yên tĩnh và không gian độc lập tương đối bị giảm xuống.
2. Rèm cuốn
Với những nét đơn giản, trang trọng, mang dáng vẽ hiện đại và thực dụng, bộ rèm cuốn (màn cuốn) thường được lắp cho những mặt dựng kiếng lớn của các nhà cao tầng, các văn phòng nơi làm việc, các căn hộ trung cư kiểu mẫu, nhìn vào rất đẹp.
Rèm cuốn (màn cuốn) với thiết kế đơn giản mang phong cách hiện đại, rèm cuốn đang ngày càng được ưa chuộng đặc biệt cho các văn phòng nơi công sở, phòng khách gia đình, thậm chí cho cả các phòng ngủ.
Màn cửa cuốn ( rèm cửa cuốn) hoạt động theo cách cuốn lên, xả xuống nên màn cuốn ( rèm cuốn) có tính năng che nắng rất tốt.
Rèm cuốn TX-13
Mùa hè với thời tiết nắng nóng và oi bức nên việc lựa chọn rèm cửa sổ là rất cần thiết đối với các văn phòng làm việc.Dưới đây là 4 loại rèm cửa sổ văn phòng phù hợp nhất cho mùa hè.

Rèm cửa sổ không chỉ phổ biến đối với các gia đình mà còn là sản phẩm không thể thiếu trong các văn phòng làm việc, nhà hàng hay khách sạn. Các loại rèm cửa hiện nay không chỉ có tác dụng ngăn cản ánh sáng mặt trời giúp các căn phòng trở nên mát mẻ hơn, giảm tiếng ồn hay tạo không gian riêng tư mà còn là vật dụng trang trí mang đến cho các căn phòng trong gia đình hay công sở vẻ đẹp hiện đại, lôi cuốn.
Xem thêm: http://remxinh.net/tin-tuc-tong-hop/...-nhe-nhang.ecp