Trong thời tiết mùa hè với không khí ngột ngạt, oi bức để giảm thiểu tối đa tác động của ánh nắng mặt trời đối với sức khỏe đồng thời tăng cường hiệu quả làm việc cho nhân viên cùng với vẻ đẹp hiện đại cho văn phòng, việc lựa chọn các loại rèm cửa sổ văn phòng là không thể thiếu. Dưới đây Rèm Xinh xin giới thiệu 4 loại rèm cửa sổ dành cho các văn phòng, cơ quan công sở thịnh hành nhất trong mùa hè năm nay.

Rèm cửa sổ văn phòng lá dọc

Rèm lá dọc hay mành lá dọc là một trong các loại rèm được sử dụng phổ biến trong các văn phòng làm việc hiện nay, loại rèm này được tạo nên bởi các lá vải dọc thả xuống với khả năng ngăn chặn ánh sáng hiệu quả. Thêm vào đó, yếu tố thiết kế đơn giản, không cầu kỳ của rèm lá dọc rất phù hợp với các văn phòng mang phong cách hiện đại, năng động. Loại rèm cửa sổ văn phòng này có thể xoay lật sang bên trái hoặc bên phải lên tới 180 độ đồng thời nhanh chóng kéo dạt đều sang hai bên hoặc dạt hết sang một bên một cách đơn giản và thuận tiện.

Rèm cửa sổ lá dọc được sử dụng nhiều trong các văn phòng bởi sự đơn giản, thuận tiện đi cùng với khả năng cản ánh sáng hiệu quả.

Ngoài ra, rèm lá dọc còn tiện lợi cho việc vệ sinh, lau chùi cùng với rất nhiều màu sắc và chất liệu rèm khác nhau cho các văn phòng lựa chọn. Trong đó, có các loại rèm lá dọc Úc, Hà Lan, Hàn Quốc hay Đài Loan với khả năng cản sáng và cách nhiệt khác nhau. Khi lựa chọn các loại rèm lá dọc cho văn phòng trong mùa hè nên chọn các loại rèm có màu sắc tươi sáng tạo cảm giác thoải mái đồng thời nâng cao hiệu quả công việc cho các nhân viên trong công ty.

Xem thêm: Ấn tượng với rèm cửa màu xanh lá cây tươi mát

Rèm sáo ngang cho văn phòng

Bên cạnh rèm lá dọc thì rèm sáo ngang hay còn được gọi là màn sáo ngang là loại rèm cửa sổ văn phòng được ưa chuộng nhất hiện nay. Các loại rèm sáo ngang nổi bật có thể kể đến rèm sáo nhôm và rèm sáo gỗ, loại rèm này được làm từ các thanh ngang chất liệu nhôm hoặc gỗ mỏng nhẹ gắn kết với nhau bằng các sợi dây ở hai đầu các thanh rèm.
Mẫu rèm cửa chống nắng mùa hè
Rèm sáo ngang với khả năng xoay lật và điều chỉnh linh hoạt là sự lựa chọn hợp lý trong các văn phòng làm việc hiện nay.
Xem thêm:http://remxinh.net/bao-gia-rem-cua/5...tai-ha-noi.ecp