Tư vấn chăn ga gối đệm giá tốt nhất, ở HN


Vụ thu đông 2016 đã tới cực gần, những đợt gió mùa đầu tiên đã về tới HN, nhu cầu sử dụng nệm của mọi người phần lớn đều vọt lên, do vậy cửa hàng thế giới đệm việt.vn được đưa ra CT hạ giá thành vô cùng lớn lên tới 35% giá thành sản phẩm, nhiều năm trong ngành chăn đệm chắc chắn có thể làm hài lòng cả những khách kỹ tính nhất. Sau đây đó là bộ sưu tập chăn đệm chính hãng cho thu đông này.

Xem thêm: đệm bông ép sông hồng chính hãng
1. Đệm bông ép Sông Hồng

Hiện giờ nhãn hiệu đệm bông ép Sông Hồng đã được nhiều người dùng biết đến đặc biệt đó là những cư dân mạn Bắc phải chịu những cơn gió lạnh tê tay, trong đó những điểm tốt nhất giúp nệm biến thành loại nệm được dùng nhiều hàng năm đó là việc nệm có giá cả khá rẻ, lại cực kỳ ấm áp, phù hợp với điều kiện sống khắc nghiệt của người dân Việt Nam.

Trong đó đệm còn vô cùng bền bỉ, cùng với cấu tạo hoàn toàn đó là bông ép đã được ép nhiệt giúp đệm giữ hình dạng như mới kể cả khi dùng cũng lâu rồi. Có thể nói nệm bông ép Sông Hồng chính là sản phẩm vô cùng tốt mà quý vị nên dùng.

2. Đệm lò xo Dunlopillo

Nếu mọi người là người 0 yêu thích đệm bông ép nhiều lắm thì đệm lò xo Dunlopillo là chọn lựa không tồi cho các bạn. Được kết hợp từ rất nhiều nguyên liệu tổng hợp như thép, cao su, mút, mếch, vải cao cấp .v.v. trong đó công nghệ tạo thành rất tiên tiến đã tạo ra một sản phẩm chất lượng như nệm lò xo Dunlopillo .

Khung lò xo chính là hồn của những sản phẩm nệm lò xo, công đoạn dùng hệ thống lò xo chất lượng cao giúp đệm gia tăng khả năng nâng đỡ trong đó lại làm thấp đi khối lượng của nệm. Ngoài bộ khung lò xo thì cao su non hay mút, mếch chính là vật liệu tạo nên sự đặc biệt cho sản phẩm nệm, tuy nhiên với dòng nệm cao cấp, tấm cao su làm từ bọt cao su giúp tăng thêm chức năng nâng đỡ sức khỏe mà vẫn giữ được sự êm ái tốt nhất.

Đây cũng là sự chọn lựa vô cùng tốt với những bạn không quen hoặc không sử dụng được đệm bông ép.Tham khảo thêm:>>> đệm dunlopillo hà nội[i] - hàng chính hãng

3. Nệm cao su Liên Á

Đệm cao su là sản phẩm nệm được chiết xuất từ mủ cao su tự nhiên ( không tính tới chiếc đệm cao su tổng hợp ), nổi lên hiện nay là nhãn nhiêu nệm cao su Kymdan, Liên Á, Vạn Thành. cùng với thương hiệu và chất lượng của nệm đã được tin dùng từ rất lâu. Một trong những thế mạnh của đệm cao su đó là đệm rất thân thiện với người dùng.

Tuy vậy với giá cả của nệm tương đối là cao khiến cho nệm trở thành 1 trong những loại đệm cao cấp, phù hợp đối với một vài nhà có tình hình kinh tế tương đối tốt.

Dựa vào điều kiện của chính mình các bạn có cơ hội lựa chọn cho Người thân một chiếc đệm hợp lý nhất. Để tạo thuận lợi hơn nữa, Thế giới đệm việt.Vn xin được đưa ra những sự kiện giảm giá chăn ga gối nệm lên đến 25% - đối với bất kỳ mẫu đệm nào đều có cơ hội nhận khuyến mại đối với mùa đệm 2016 .

Tất cả khuyến mại vui lòng xe thêm tại website: thegioidemviet.vn