1. Chiêu vô vượng vận cho nhà khách
Rất có thể nương tựa các chính sách chọn nội thất , thi công biệt thự nhà khách góp thêm phần trang trí , tăng thêm xúc cảm , sự thu hút , tạo cá tính nội bật riêng cho nhà khách. Từ đó đưa ra một môi trường xung quanh sống thoải mái , hài hòa với trái đất , giúp chiêu vô vượng vận. Tiếp sau đây là 1 trong vài nét cần chăm chú trong bố cục nhà khách hợp phong thủy:

– Nhà khách không nên có xà ngang. Ví như có phải dùng những giải pháp khéo léo để che đi mà vẫn hứa hẹn được trông có vẻ đẹp , như làm trần giả.

– Đường đi trong phòng khách phải thông thoáng , đơn giản. Từ nhà khách đến mỗi phòng khác không nên rẽ ngoặt nhiều , hứa hẹn không khí trong nhà được lưu thông , gia vận hưng vượng.


– Tranh treo trong phòng khách phải phù hợp với địa vị , thân phận của chủ gia đình. Tùy thuộc vào nghề nghiệp và công việc , cá tính thi công nội thất biệt thự sài gòn nội bật riêng mà treo những tranh ảnh không giống nhau. Địa ngục làm ăn sắm sửa rất có thể treo tranh mùa lúa chín vàng , người làm thuê chức rất có thể treo tranh “Mã đáo thành công”.

– Không tùy tiện treo gương lớn trong phòng khách. Chỉ treo khi cần tạo xúc cảm làm rộng , hoặc giải hòa sát khí.

– Treo đồng hồ thời trang trong phòng khách có tương đối nhiều tính năng như: báo thời hạn , chiêu vô , hóa sát khí , tăng vận thế. Tuy vậy , không nên quay đồng hồ thời trang vào trong , mà nên treo hướng ra cửa , hay ban công.

– Nhà khách nên có cây xanh. Các loại cây như trúc sung túc , cây phát tài… thay thế cho sức sống mãnh liệt , tích cực đi lên , lại có dưỡng khí , rất hài hòa để ở nhà khách. Không nên dùng hoa giả , cây giả đặt ở nhà khách vì tạo xúc cảm khô héo , mất sức sống.


2. Khối hệ thống thắp sáng cho nhà khách

Do tính phổ thông rộng rãi trong tính năng dùng nhà khách nên khối hệ thống thắp sáng phải vừa đủ và có tương đối nhiều phương thức thắp sáng. Không chỉ có vậy , do thời gian phát sáng của phòng khách khá dài nên cần dùng bóng dành dụm điện. Sau đây là một trong số loại đèn thích hợp:

– Ảo đăng sáng: phòng tiếp khách là ở giữa của căn nhà , nên ánh sáng phòng tiếp khách phải tốt , cần hỗ trợ toàn diện ánh sáng cho phòng khách.

– Đèn nền: hỗ trợ ánh sáng cho không gian toàn căn hộ căn nhà , làm nổi bật bầu không gian trong phòng.

Đèn trang trí: như 1 điểm nhấn , một nhà cửa điêu khắc hay đồ trang sức đẹp. Thông qua cường độ ánh sáng mà hoàn toàn có thể làm nổi bật nên tính quan trọng của chính nó. Đèn sắp xếp thi công nội thất biệt thự còn dùng để làm kích hoạt trường khí trong phong thủy.