Đối có các gia đình đang tìm kiếm một giải pháp phơi đồ hiệu quả thì giàn phơi đồ thông minh là mẫu sản phẩm được lựa chọn bậc nhất ngày nay. Giàn phơi tuyệt vời không chỉ giúp tiết kiệm dung tích, an toàn trong công đoạn sử dụng mà còn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc phơi đồ cho các gia đình bây giờ. Tuy nhiên việc chọn giàn phơi tối ưu chiếc nào rẻ nhất luôn là câu hỏi khiến cho đa dạng gia đình cảm thấy băn khoăn. Dưới đây là một số tư vấn trong việc chọn lựa giàn phơi thích hợp nhất mang nhu cầu dùng của gia đình bạn.

Giàn phơi gắn tường H-tech

giàn phơi quần áo thông minh hay còn gọi là giàn phơi kéo ngang là chiếc giàn phơi tuyệt vờiđang được phần lớn gia đình ngày nay lựa tậu. ưu thế của cái giàn phơi này đó chính là nó giúp tiết kiệm diện tích 1 cách hiệu quả đồng thời mang khả năng treo được đa dạng quần áo, chịu được trọng tải lớn.Giàn phơi hợp lý gắn tường với khả năng kéo ra và xếp lại gọn gàng trên tường vô cùng tiện dụng và tiết kiệm dung tích

Giàn phơi gắn tường thường được làm bằng inox nhập khẩu 100% hoặc hợp kim nhôm cường lực sở hữu khả năng kéo ra và xếp lại gọn gàng trên tường khi không có nhu cầu sử dụng. Đồng thời sở hữu sản phẩm này, các gia đình có thể phơi đồ trực tiếp phải những thanh phơi song song sở hữu nhau. Đây là mẫu giàn phơi hoàn hảo say mê với những ngôi dự án hoặc nhà chung cư với khoảng trống phơi đồ chật hẹp hoặc đề nghị phơi số lượng lớn quần áo, chăn màn.

Giàn phơi gắn trần

Khác với giàn phơi lý tưởng treo trần , giàn phơi gắn trần dùng hệ thống tay quay hay còn gọi là tời giúp giàn phơi được nâng lên, hạ xuống 1 bí quyết nhẹ nhàng lúc dùng. Sản phẩm thường được làm bằng inox hoặc hợp kim nhôm cường lực được gắn lên trần giúp tiết kiệm dung tích hiệu quả. Điểm nổi bật của giàn phơi tối ưu gắn trần là nó giúp cho quần áo mau khô do được phơi từ trên cao cùng sở hữu đấy là phơi được số lượng to quần áo tuy nhiên phải tiêu dùng thêm móc treo. Đây là mẫu giàn phơi tối ưu mê say sở hữu những biệt thự, căn hộ phố hoặc dự án chung cư mang không gian ban công hoặc khu vực phơi đồ từ 2m trở lên.

Giàn phơi điều khiển từ xa

Giàn phơi điều khiển từ xa hay còn gọi là giàn phơi hoàn hảo tự động là dòng giàn phơi có công nghệ tiên tiến nhất hiện tại sở hữu khả năng cho phép khách hàng điều khiển từ xa ở khoảng cách 30m trở lên. xung quanh ấy nó còn mang thể được tích hợp thêm đèn tia cực tím kháng khuẩn, hệ thống chiếu sáng hay quạt xấy khô cho quần áo, chăn màn.

Giàn phơi logic điều khiển từ xa sở hữu kỹ thuật ưu việt cộng đầy đủ tính năng nổi bật

Tuy nhiên do được khiến từ hợp kim nhôm cường lực cao cấp cộng có các tính năng ưu việt bắt buộc giàn phơi điều khiển từ xa mang mức giá cao hơn, đồng thời buộc phải với không gian phơi đồ rộng khi lắp đặt. Nó ham mê được sử dụng trong những dự án chung cư cao cấp, các gia đình sở hữu phòng phơi đồ khép kín hoặc biệt thự với khu vực ban công diện tích lớn.

Có thể bạn quan tâm: Lưới an toàn ban công

Vậy giàn phơi lý tưởng loại nào phải chăng nhất ?

những mẫu giàn phơi lý tưởng trên đây đều có các thế mạnh, tính năng cùng sở hữu giá tiền khác nhau, để tìm loại giàn phơi rẻ nhất, những gia đình bắt buộc căn cứ vào nhu cầu tiêu dùng, điều kiện kinh tế và dung tích khu vực phơi đồ của gia đình mình. Dù giàn phơi cao cấp hay giàn phơi logic giá tốt, điều quan trọng là nó đáp ứng phải chăng nhất nhu cầu và công năng dùng của gia đình bạn.

nhà hàng TNHH H-tech Việt Nam là đơn vị uy tín chuyên cung ứng những sản phẩm giàn phơi hợp lý chất lượng, được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến và tiên tiến được rộng rãi gia đình đánh giá cao. nếu mang nhu cầu mua các sản phẩm giàn phơi, cửa hàng ngay mang chúng tôi để được tư vấn và tậu lựa các chiếc giàn phơi rẻ và mê say nhất cho nhu cầu tiêu dùng của gia đình bạn.