giàn phơi thông minh sankaku không khuyên bạn phơi bao nhiêu bộ quần áo trên giàn phơi hoàn hảo. Trên thực tế, kích cỡ và sức nặng của mỗi cái quần/áo khác nhau và chênh lệch gần như. khi thiết kế sản phẩm giàn phơi, chúng tôi không dựa vào số lượng quần áo mà tính toán trên trọng lượng phơi cho mỗi bộ giàn phơi.
Trọng lượng phơi tối đa, ở mức an toàn, mỗi bộ giàn phơi Hoà Phát là 20kg ở trạng thái động (nâng lên - hạ xuống), và 40kg ở trạng thái tĩnh. lúc phơi bạn phải tính toán sao cho mỗi bên phơi chỉ 10kg trở lại. Mỗi máy giặt thông thường chỉ giặt được 6 - 7kg quần áo sau lúc vắt. Như vậy mỗi bộ giàn phơi xuất sắc bạn sở hữu thể phơi cho 2 - 3 mẻ máy giặt. có trọng lượng phơi như vậy, theo chúng tôi, là đủ nhu cầu cho mỗi gia đình 4 - 5 người.
Để dễ nghĩ đến, chúng tôi đưa ra một số ví dụ về trọng lượng đồ phơi, khi giặt xong, đã qua qua quá trình vắt kiệt nước:
- Áo mùa hè của em bé 4 tuổi: 0,12kg
- Áo sơ mi nữ có tay: 0,3kg

- Áo sơ mi nam có tay: 0,45kg

- Áo đông em bé 4 tuổi: 0,6kg

- Quần bò (jean) cỡ 30: 1,4kg

- Áo đông nữ: 1,8kg - 2,5kg

- Áo đông nam: 2,5kg - 3kg

- Chăn bông khô: 2kg

- Chiếu cói ướt: 8,5kg

- Chiếu trúc TQ: 10kg

(lưu ý: trọng lượng này chỉ là tham khảo, quần/áo ở dự án bạn có thể nặng hoặc nhẹ hơn kết quả thử trên)

Hãy luôn luôn ghi nhớ: ko phơi quá trọng lượng, ví như quá tải thường xuyên có thể làm giảm tuổi thọ của giàn phơi thông minh.