Nhatpham blogger Biệt thự Vinpearl Premium - Địa ốc Nhatpham

Khi nói đến nội thất sinh sống, người có tiền thích chọn nơi ở có thể khẳng định đẳng cấp của họ, với xu hướng hiện đại trên thế giới, ngoài ngôi nhà thứ nhất rất cấp cao là chốn kết nối về hàng ngày, họ thường chọn ngôi nhà phố thứ hai là biệt thự biển để khẳng định hơn nữa vị thế xã hội và cũng tìm kiếm lợi nhuận từ dòng tiền thông minh của mình. Biet thu Vinpearl Premium vừa ra mắt phân khúc đầu năm 2015 đang man cư ra cơ hội mới, một kênh bất động sản hấp dẫn để giới nhà phố giàu, Việt kiều và cả người nước ngoài đồng ý định cư và đầu tư tại Việt Nam.

Ở khu đẳng cấp, được sinh lợi cao

Hiện nay khi kinh tế vẫn còn thiếu thốn, cái thời “lướt sóng” vàng, chứng khoán… để kiếm lợi đã không còn “nóng” mà giờ đây thay vào đó phải là những vận hành mua bán phải bài bản, vốn lớn và dài hơi thì may ra mới bền vững để phát triển. Trong vòng nửa năm 2014 trở lại đây phân khúc BĐS đã “ấm lại”. Tuy nhiên sự nóng sốt này chỉ dành cho những đề án bất động sản có qui mô lớn, địa thế đẹp, vị trí trong phân khúc hạng sang như villa nghỉ dưỡng, sinh thái… tạo nên chất “men” kích cầu phân khúc.

Và như đã giải được “cơn khát” BDS an cư thị trường cao cấp, Tập đoàn Vingroup đã rất khôn ngoan khi tạo ra một sự khác biệt mới là đưa ra phân khúc hệ thống villa mang thương hiệu Vinpearl Premium với các quần thể villa nghỉ dưỡng sang trọng Vinpearl Premium Nha Trang Bay, Vinpearl Premium Golf Land Nha Trang, Vinpearl Premium Phú Quốc và Vinpearl Premium Đà Nẵng.

Khách hàng của biệt thự Vinpearl Premium không chỉ thỏa mãn nhu cầu được định cư trong một khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp sang trọng, có sự phục vụ 5 sao khép kín, mà còn được chia sẻ 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê cùng cam kết sinh lời cao, kéo dài trong 10 năm.

“Cam kết này đưa ra mật độ chia sẻ lợi nhuận an cư mức cao, lần đầu tiên được ứng dụng trên thị trường BDS nghỉ dưỡng Việt Nam với hiệu quả vượt trội gấp nhiều lần so với mức sinh lời từ đầu tư vào ngoại tệ gửi ngân hàng. Với thời hạn tiến hành lên đến 10 năm, chương trình cho thuê lại villa này của tất thẩy chúng tôi cũng đem lại cơ hội sinh lời vượt trội và ổn định dài hạn so với nhiều kênh đầu tư đang có…”, một đại diện của Vingroup chia sẻ.

Theo đó, ví như có dao động 5 tỉ đồng – một khoản vốn có sẵn khả thi với rất nhiều người đang có một công việc và lương bổng ổn định, nhà mặt phố đầu tư đã có thể scuộc sống hữu villa sang trọng và gặt hái lợi nhuận hấp dẫn, tối thiểu lên 8%/năm bằng ngoại tệ trong 10 năm. Chỉ với một phép tính đơn giản cùng cam kết đảm bảo của CĐT, khách hàng có thể chọn hình thức vay ngân hàng số vốn còn thiếu. Việc chi trả gốc và lãi vay hoàn toàn được lấy từ lợi nhuận cho thuê villa. Sau 10 năm, khách sẽ san cư hữu đầy đủ villa 5 sao có giá trị trị hàng chục tỉ đồng và thặng dư một khoản kha khá tùy giá cả trị từng căn.

Ngoài cơ hội đầu tư đặc trưng, Vinpearl Premium còn ứng dụng chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho khách như: miễn phí 15 đêm mỗi năm để chủ ssinh sống hữu villa có thời cơ trải nghiệm đa số các sự phục vụ cao cấp 5 sao của hệ thống Vinpearl trên toàn quốc.

Ở nơi “rừng vàng, biển bạc…” Mọi chi tiết xin click vào day : biet thu vinpearl premium phu quoc

Giới mua bán nhà đất, Việt kiều và cả người nước ngoài, khi đi tìm hiểu thị trường sản phẩm nghỉ dưỡng cấp cao tại Đà Nẵng, Nha Trang và Phú Quốc đều có những khoảnh khắc thăng hoa cảm giác trước vẻ tốt của những bãi biển thơ mộng được công nhận tốt nhất thế giới.

Các villa nghỉ dưỡng Vinpearl Premium tại Đà Nẵng, Nha Trang và Phú Quốc đã và sẽ đem lại sự quyến rũ của “rừng vàng, biển bạc”. Nếu Vinpearl Premium Đà Nẵng sơn thủy hữu tình, hướng ra một trong những bãi biển được mệnh danh khả quan nhất hành tinh thì Vinpearl Premium Nha Trang Bay – khi hoàn tất sẽ đem lại hơi thở trẻ trung, sang trọng với hệ thống biệt thự được thi công giật cấp từ trên cao xuống sát mép cát. Trong lúc đó, Vinpearl Premium Golf Land Nha Trang sẽ mang phong cách thượng lưu cổ điển với tầm nhìn hướng sân Golf hùng vĩ cùng biển xanh còn Vinpearl Premium Phú Quốc sẽ mang vẻ sang trọng nhưng vẫn hài hòa tuyệt đối vào tự nhiên.

Bên cạnh ưu thế vẻ tiềm năng môi trường xung quanh sẵn có, hệ thống Vinpearl Premium còn kiến tạo một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp cùng hệ thống sự phục vụ giải trí, giải trí đồng bộ, phong phú với hệ thống nhà hàng ẩm thực Á - Âu, khu spa, hồ bơi ngoài trời, khu vui chơi Vinpearl Land, thủy cung, sân golf nguyên tắc quốc tế… trong quần thể khu khách sạn 5 sao Vinpearl.

Được biết, các dự án trong hệ thống Vinpearl Premium đều đang được triển khai sẽ lần lượt khai trương và bàn bàn giao trong năm 2015. Trong đó, các villa cấp cao tại Vinpearl Premium Nha Trang Bay dự kiến khánh thành ngày 30-4-2015. Cùng năm, Vinpearl Premium Golf Land Nha Trang với các villa có tầm nhìn hướng biển hoặc hướng sân golf tuyệt tiềm năng sẽ khai trương vào tháng 11. Tại Phú Quốc, ngay trong tháng 12-2014, Vinpearl Premium Phú Quốc đã có thể bàn giao GĐ 1, đồng thời tiếp tục triển khai xong để bàn giao các biệt thự của GĐ 2 vào tháng 8-2015.